Ném trứng vào nhà hàng xóm, Justin Bieber bị trừng phạt

A (Theo E.News)-Thứ ba, ngày 11/11/2014 11:49 GMT+7

(Ảnh: HollywoodLife)

Nam ca sĩ 20 tuổi đã phải nhận hình phạt thích đáng từ tòa án sau vụ gây rối, ném trứng vào nhà hàng xóm cũ của mình ở Calabasas, California.

Theo tin tức từ TMZ, Justin Bieber đã nhận được lệnh phải trả 80,000 USD cho những thiệt hại anh gây ra cho người hàng xóm cũ. Thẩm phán cũng yêu cầu nam ca sĩ thực hiện các bước để kiểm soát tính khí bằng việc tham gia lớp học quản lý sự nóng giận của bản thân. Trước ngày 10/11 (giờ địa phương), luật sư của Justin – Shawn Holley – đã có mặt tại tòa án để nghe các phán quyết của tòa dành cho thân chủ của mình.

Ngoài hình phạt về tiền và tham gia lớp học quản lý sự tức giận, Justin Bieber cũng sẽ phải tham gia những hoạt động ở tổ chức từ thiện MusiCares – một tổ chức chuyên giúp đỡ các nghệ sĩ đấu tranh với vấn đề sức khỏe và nghiện ngập. Đây được cho là hình phạt thích đáng cho tội phá hoại mà Justin đã gây ra vào đầu năm nay.

Trong những yêu cầu công việc nam ca sĩ 20 tuổi phải thực hiện cũng có những yêu cầu như phải dọn dẹp sạch sẽ thùng rác, sơn sửa tường, khuân vác, vận chuyển nội thất văn phòng… Tuy nhiên, người ta cũng lo ngại khi Justin tiến hành những lệnh trên sẽ thu hút đám đông trên đường phố, người hâm mộ… gây tình trạng náo loạn và việc này sẽ khiến cho nam ca sĩ 20 tuổi không thể hoàn thành đúng những gì được yêu cầu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online VTV1.

Từ khóa:

Justin Bieber

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước