Justin Bieber lại “cặp kè” với tình xưa?

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Chủ nhật, ngày 19/10/2014 16:00 GMT+7

Justin Bieber và tình cũ Barbara Palvin

Không thể lay chuyển trái tim "sắt đá" của Selena, Justin đã bày mưu chọc tức cô nàng bằng cách nối lại tình xưa với "thiên thần nội y" Barbara Palvin.

Sau khi trục trặc với Selena Gomez, Justin đã tìm mọi cách để lay chuyển trái tim cô nàng nhưng đều không thành công. Mới đây, một nguồn tin đã hé lộ với tờ Hollywood Life, chàng ca sĩ của Never say never lại “tái hợp” với người mẫu Barbara Palvin.

“Hiện giờ, cậu ấy đang quay lại với Barbara Palvin” - nguồn tin nói - “Họ đã bắt đầu nói chuyện trở lại và Justin vô cùng bực tức khi Selena cứ ngó lơ mình. Mặc dù biết cô ấy sẽ bị tổn thương nhưng Justin đang làm mọi thứ có thể để thu hút sự chú ý của Selena”.

Không chỉ cố gắng chọc tức nữ ca sĩ của Love you like a love song, Justin còn khoe cơ bắp của mình trên Instagram và liên lạc với gia đình Selena. Dù đã làm mọi thứ nhưng "hoàng tử nhạc Pop" vẫn chưa thể có được sự tha thứ từ người đẹp.

Trong những ngày này, Selena đang tập trung toàn bộ tâm trí và sức lực vào công việc để quên đi nỗi đau khi bị Justin “cắm sừng”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước