Chia tay Justin Bieber, Selena Gomez tìm niềm an ủi từ ông nội

A (Theo E.News)-Thứ hai, ngày 06/10/2014 06:30 GMT+7

(Ảnh: Newlocker)

Nữ diễn viên 22 tuổi đã nhận được sự an ủi từ ông nội sau khi chia tay với bạn trai Justin Bieber. Cặp đôi vừa tái hợp vào tháng 8 vừa qua.

Sau hơn một tháng công khai tái hợp, Selena Gomez và Justin Bieber lại chia tay nhau một lần nữa. Lý do được cho là nam ca sĩ 20 tuổi đã chia sẻ thời gian với cô gái khác - ngôi sao truyền hình thực tế Kendall Jenner. Sau khi Justin ăn tối với Jenner tại Paris, Selena đã viết hai thông điệp trên trang mạng xã hội Twitter, trong đó bóng gió chuyện chia tay.

"Thỉnh thoảng chúng ta nghĩ chúng ta không đủ tốt. Nhưng sau đó tôi nhận ra là khi tôi nghĩ mình cô đơn, tôi đã có Chúa" - Selena viết.

Ngay sau khi những tin đồn chia tay lan ra rộng rãi thì vào đêm ngày 3/10, Selena đã đăng tải bức ảnh cô cùng ông nội. Nữ diễn viên viết chú thích cho bức ảnh: "Ông có đôi tai thực sự lắng nghe, có vòng tay luôn luôn ôm chặt và tình yêu không bao giờ cạn".

Sau khi bức ảnh được đăng tải, truyền thông cho rằng nữ diễn viên nổi tiếng một thời của kênh Disney một lần nữa lại trở về với vòng tay yêu thương của gia đình - những con người luôn bao bọc cho cô sau những đổ vỡ và tổn thương trong mối quan hệ với Justin Bieber.

Từ khóa:

justin, selena

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước