Kanye West đã mất 13,2 triệu đô la trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ

A (Theo Just Jared)-Thứ bảy, ngày 27/02/2021 13:36 GMT+7

(Ảnh: ABC)

VTV.vn - Kanye West tranh cử Tổng thống Hoa Kỳ vào năm 2020 và Ủy ban Bầu cử Liên bang vừa tiết lộ số tiền mà rapper này đã tiêu trong chiến dịch tranh cử thất bại của mình.

Năm 2020 là một năm nhiều dấu ấn của Kanye West khi thay vì tập trung làm các sản phẩm âm nhạc, rapper 43 tuổi đã dành toàn bộ tâm sức của mình để tranh cử Tổng thống Hoa Kỳ, mong đặt chân vào nhà Trắng. Và kết quả thì như mọi người đã biết, anh thất bại hoàn toàn.

Nhưng Kanye West đã chi bao nhiêu tiền cho việc tranh cử chức Tổng thống của mình? Theo tiết lộ mới nhất, Kanye đã chi tổng cộng 13,2 triệu đô la trong suốt chiến dịch tranh cử của mình. Và kết quả anh thu về khán đáng buồn với khoảng 66.000 phiếu bầu.

Điều đó có nghĩa là gì? Đó là khoảng 200 đô la đã được chi cho chiến dịch cho mỗi phiếu bầu nhận được. Trong số 13,2 triệu đô la đó, phần lớn tiền là từ ví của Kanye.

Và sau một năm tranh cử thất bại, Kanye hiện đang đối mặt với một thất bại lớn lao khác của đời mình - vợ anh đã đệ đơn xin ly hôn sau gần 7 năm chung sống và có chung 4 con.

Kim Kardashian 'kiệt sức' vì cuộc hôn nhân với Kanye West Kim Kardashian "kiệt sức" vì cuộc hôn nhân với Kanye West

VTV.vn - Mặc dù vẫn chưa quyết định ly hôn nhưng việc cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân với Kanye West dường như khiến Kim Kardashian vô cùng mệt mỏi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Kanye West

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước