Khắc Hưng sẽ có album đầu tiên "của riêng mình"

PV-Thứ ba, ngày 30/01/2018 11:18 GMT+7

VTV.vn - Chủ nhân hit Người hãy quên em đi cho biết anh sẽ thực hiện một album thuộc về riêng mình mà không phải từ đơn đặt hàng.

Khắc Hưng - nhạc sĩ trẻ sinh năm 1992 - là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả với nhiều bản hit đình đám như Sau tất cả, Yêu, Con đường tôi, Ghen và gần đây nhất là Người hãy quên em đi. Đặc biệt, với những nỗ lực không ngừng, anh cũng được giới chuyên môn công nhận. Điều đó đã được minh chứng qua 2 giải thưởng mà Khắc Hưng nhận tại Lễ trao Giải Âm nhạc Cống hiến 2017 gồm Nhà sản xuất của nămNhạc sĩ của năm.

Đánh giá về năm 2017 của mình, Khắc Hưng dùng tới từ "tung tăng". "Năm 2016 là tiền đề để mọi người biết tới tên tuổi của mình. Năm 2017 thành công hơn năm 2016, tôi trưởng thành hơn, đi nhiều nơi, gặp nhiều người và làm nhiều việc. Đó gọi là tung tăng kiếm ra tiền", Khắc Hưng tâm sự.

Bật mí dự định trong năm 2018, Khắc Hưng cho biết anh sẽ làm một album thuộc về bản thân mình.

"Tôi sẽ có một sản phẩm gọi là album của nhạc sĩ. Mình không hát mà nó gồm nhiều ca sĩ thể hiện ca khúc của mình. Đó là ước mơ của tôi từ rất lâu rồi, khi nghe đĩa Cánh cung lần đầu tiên của nhạc sĩ Đỗ Bảo" - Khắc Hưng chia sẻ - "Mọi người sẽ vì âm nhạc, hát vì bản thân mình và không phải do đơn đặt hàng".

Không chỉ vậy, vị nhạc sĩ trẻ còn khao khát đưa âm nhạc Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế. 

"Nếu ví mỗi nhạc sĩ là một cầu thủ thì lý do âm nhạc của chúng ta chưa ra thế giới là bởi không có huấn luyện viên" - anh nói - "Tôi luôn mơ ước đưa âm nhạc Việt Nam ra thị trường thế giới".

'Cỗ máy tạo hit' Khắc Hưng tự tin khoe ca khúc tặng U23 Việt Nam "Cỗ máy tạo hit" Khắc Hưng tự tin khoe ca khúc tặng U23 Việt Nam

VTV.vn - Ca khúc mới của Khắc Hưng mang tên Phút giây tỏa sáng do Đức Phúc và Erik thể hiện.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước