Khẳng định không đạo nhạc, Sơn Tùng M-TP muốn về quê nghỉ ngơi

Theo Mask Online-Thứ tư, ngày 12/11/2014 11:33 GMT+7

Sơn Tùng cảm thấy buồn khi "Chàng trai năm ấy" phải lùi ngày công chiếu chỉ vì lùm xùm đạo nhạc

Sơn Tùng M-TP cho biết anh rất buồn trước kết luận đạo nhạc của Trung tâm Quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam với ca khúc "Chắc ai đó sẽ về".

Liên quan quanh vấn đề ca khúc Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng M-TP nằm trong bộ phim Chàng trai năm ấy, mới đây, các thành viên trong Trung tâm Quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam đã có cuộc họp và kết luận đây là bài hát đạo nhạc. Trước công bố này, Sơn Tùng M-TP chia sẻ anh rất buồn vì đã nghĩ rằng việc thẩm định này sẽ giúp anh bảo vệ được tác phẩm của mình.

Nói về Chắc ai đó sẽ về, Sơn Tùng M-TP khẳng định giai điệu và ca từ bài hát này là của anh viết, chỉ có phần beat là do nhà sản xuất thực hiện và cũng không phải tự ấy lấy trên mạng. Đây cũng là trường hợp tương tự với ca khúc Em của ngày hôm qua ồn ào trước đây, Sơn Tùng M-TP cho biết mình đã sáng tác giai điệu, ca từ, còn phần beat do nhà sản xuất ở công ty cũ thực hiện.

Khẳng định không đạo nhạc, Sơn Tùng M-TP muốn về quê nghỉ ngơi 1

Sơn Tùng khẳng định giai điệu và ca từ "Chắc ai đó sẽ về" là của anh, chỉ có phần beat là không phải

Chia sẻ thêm về vụ lùm xùm lần này, Sơn Tùng M-TP cho biết điều khiến anh cảm thấy buồn nhất là đoàn làm phim Chàng trai năm ấy phải dời ngày công chiếu chỉ vì ca khúc Chắc ai đó sẽ về. "Đó là công sức, tâm huyết của rất nhiều người con người mà chỉ vì mình dẫn đến việc như thế này" - Sơn Tùng M-TP cho hay.

Song song với việc đó, Sơn Tùng M-TP còn cảm thấy mình có lỗi với gia đình, người thân vì đã để mọi người chịu áp lực về chuyện cá nhân của mình. Nam ca sĩ cũng đang rơi vào trạng thái mệt mỏi, căng thẳng và muốn về Thái Bình nghỉ ngơi cùng gia đình một thời gian ngắn. "Chỉ có ở Thái Bình, Tùng mới cảm thấy bình yên và hạnh phúc nhất" - Sơn Tùng M-TP nói.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước