Không ngoài mong đợi, “Joker” lập kỉ lục phòng vé

Hà Linh (Theo Cinema Blend)-Thứ hai, ngày 07/10/2019 11:27 GMT+7

VTV.vn - Sau 3 ngày công chiếu, “Joker” đã chính thức trở thành “ông vua phòng vé” mới.

Theo nguồn tin từ Variety, bom tấn mới từ nhà DC Joker đã mang về 93,5 triệu USD tại thị trường Mỹ chỉ sau 3 ngày đầu công chiếu. Con số này đã giúp Joker đánh bại Venom để trở thành bộ phim có doanh thu mở màn tháng 10 cao nhất từ trước tới nay. Trước đó, vào năm 2018, Venom đã thu về 80 triệu USD sau 3 ngày mở màn tại thị trường nội địa Mỹ.

Không chỉ "ăn nên làm ra" trong nước, Joker còn nhận được sự chú ý rất lớn từ các thị trường lớn của quốc tế. Nhờ vậy, bộ phim của DC đã thu về 140,3 triệu USD tại 73 thị trường. Đây là điều đã được dự đoán từ trước, đặc biệt là khi Joker được đánh giá khá cao bởi các nhà phê bình. Thậm chí, bộ phim siêu anh hùng này còn đột phá hơn cả khi giành giải Sư tử vàng tại LHP Venice năm nay.

Cho đến thời điểm hiện tại, Joker vẫn đang tiếp tục "làm mưa làm gió" tại các rạp chiếu phim, doanh thu của bộ phim được dự đoán sẽ tiếp tục tăng mạnh trong vài tuần sắp tới.

Joker hiện đang được công chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc.

Thoát bóng gã hề phản diện của Batman, Joker (2019) phản chiếu mặt điên loạn của xã hội đến ám ảnh Thoát bóng gã hề phản diện của Batman, Joker (2019) phản chiếu mặt điên loạn của xã hội đến ám ảnh

VTV.vn - Joker (2019) kể về câu chuyện khác lạ về gã hề điên loạn trong xã hội mục ruỗng và thiết lập nên dòng phim siêu anh hùng mới của DC và Warner Bros.

.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước