Lâm Phong phủ nhận bạn gái là “kẻ đào mỏ”

A (Theo J.Star)-Chủ nhật, ngày 16/11/2014 10:57 GMT+7

Ngô Thiên Ngữ và bạn trai, nam diễn viên Lâm Phong. (Ảnh: Red Hot)

Nam diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hong Kong đã lên tiếng bênh vực bạn gái Ngô Thiên Ngữ. Anh phủ nhận cáo buộc Thiên Ngữ là “kẻ đào mỏ”.

Kể từ khi bắt đầu hẹn hò với Lâm Phong, nữ diễn viên trẻ Ngô Thiên Ngữ đã được truyền thông Hong Kong dán nhãn là cô nàng ham mê vật chất. Cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp có những chuyến đi mua sắm tại châu Âu – nơi Lâm Phong chi tiêu rất nhiều tiền bạc để mua những món hàng đắt tiền cho Ngô Thiên Ngữ.

Trong bữa tiệc sinh nhật vào cuối tháng 10 của nữ diễn viên họ Ngô, Lâm Phong đã thực hiện một bữa tiệc xa hoa cho bạn gái tại Hong Kong. Tuy nhiên, mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó, bữa tiệc sinh nhật đã được nam diễn viên kéo dài sang tận London. Tại đây, theo giới truyền thông, Lâm Phong đã chi tiêu số tiền không nhỏ cho các lần mua sắm và những món đồ xa xỉ. Sự việc đã một lần nữa làm dấy lên những lời chỉ trích dành cho Ngô Thiên Ngữ. Họ gọi cô là “kẻ đào mỏ”.

Đáp lại những lời chỉ trích, Lâm Phong tuyên bố: “Cô ấy chắc chắn không phải kẻ đào mỏ. Cô ấy làm việc rất chăm chỉ”.

Nam diễn viên, mặt khác, cũng khẳng định cả anh và Ngô Thiên Ngữ không thuộc tuýp người thích các mặt hàng xa xỉ: “Tất cả phụ thuộc vào chất lượng nếu nó phù hợp và tốt”.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước