Lan Phương - Bình Minh: Cặp đôi hoàn hảo trong Cô dâu đại chiến 2

Huyền Vũ-Thứ bảy, ngày 16/11/2013 06:00 GMT+7

 Đôi bạn diễn  của Cô gái xấu xí ngày nào sẽ có nhiều cảnh tình cảm lãng mạn, ngọt ngào trong phim Tết 2014 của đạo diễn Victor Vũ. Là hai nhân vật chính tạo nên những nút thắt, mở quan trọng của Cô dâu đại chiến 2, Bình Minh sẽ là Mr Hoàn Hảo còn Lan Phương sẽ thành kiều nữ đa nghi.

Một người đàn ông hoàn hảo luôn là mẫu hình mà các cô gái mơ ước. Nhưng khi có được người đàn ông này thì các cô gái lại luôn nghi ngờ với lý do: “Đàn ông chẳng ai... hoàn hảo cả!” Đó là một sự thật vô lí luôn tồn tại trong cuộc sống. Khai thác khía cạnh này, đạo diễn Victor Vũ đã xây dựng lên mối quan hệ giữa Việt (Bình Minh) và Ngọc (Lan Phương) một cách độc đáo trong bộ phim Cô dâu đại chiến 2.

‘ Một cảnh quay trong phim Cô dâu đại chiến 2

Với bề ngoài điển trai và nam tính, diễn viên Bình Minh rất dễ dàng hóa thân thành nhân vật Việt – Mr Hoàn Hảo của các cô dâu. Ngoại hình thu hút, giàu có, tính cách mạnh mẽ và không hề biết rung động với bất kỳ cô gái nào ngoài... người yêu là những điểm nổi bật của Việt.

Bình Minh chia sẻ: “Đây là một vai diễn rất thú vị. Nó giống như tập hợp tất cả các tính cách của các nhân vật mà tôi đã từng thể hiện lại. Nhưng nó cũng là vai diễn khiến tôi “khổ sở” nhất. Một mình tôi phải “chống chọi” với 5 cô gái thì thật chẳng dễ dàng gì. Trong tình huống này “hoàn hảo” thật khó!”.

‘ Diễn viên Bình Minh

Việt luôn có sức hút với các cô gái ở ngay lần đầu chạm mặt. Quen và yêu Ngọc từ thời sinh viên cho đến bây giờ, Việt luôn khiến Ngọc an tâm bởi sự chân thành của mình. Anh và Ngọc đang chuẩn bị tiến đến một cái kết đẹp nhất cho tình yêu.

Ngọc là một cô gái may mắn khi sở hữu trong tay người đàn ông hoàn hảo nhất... hành tinh. Yêu nhau từ thời học đại học cho đến khi tốt nghiệp và đi làm, tình cảm của Ngọc và Việt đẹp như một câu chuyện cổ tích.

Chàng là Mr Hoàn Hảo còn nàng thì cũng chẳng kém cạnh khi là tiểu thư của một gia đình giàu có, gia giáo. Nhưng khi sắp “đơm hoa kết trái” thì chính Ngọc lại đâm ra nghi ngờ quyết định của mình bởi: “Từ lúc đính hôn đến giờ ảnh có nhiều biểu hiện kỳ lạ lắm. Ảnh hay về trễ, lúc đi thì mặc một bộ đồ lúc về thì lại mặc bộ khác mà trên người thì lúc nào cũng nồng nặc mùi nước hoa phụ nữ...”.

‘ Nói về vai diễn, Lan Phương chia sẻ: “Ngọc là một vai diễn rất giống với cuộc sống. Phụ nữ lúc nào cũng đi tìm cho mình một nửa hoàn hảo. Nhưng khi có được rồi thì họ lại luôn nghi ngờ vì những điều nhỏ nhặt. Tôi thích Ngọc vì cô ấy rất thực và rất đời... Trong phim này, tôi và Bình Minh kết hợp đúng kiểu Kẻ tám lạng, người nửa cân

. Một quý ông hoàn hảo sánh đôi cùng một kiều nữ đa nghi”.

‘ Liệu Mr Hoàn Hảo có vượt qua được những thử thách mà kiều nữ đa nghi dành cho mình? Và các “cô dâu” của phần 1 sẽ làm gì để giúp cặp đôi này có một kết quả đẹp nhất cho một câu chuyện tình đẹp như mơ? Tất cả sẽ có trong Cô dâu đại chiến 2 dự kiến sẽ ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán 2014.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước