Lan Trinh tiết lộ yêu người kém tuổi và cảm giác sợ tình yêu

(Theo Chuyện đêm muộn)-Chủ nhật, ngày 30/11/2014 11:00 GMT+7

(Ảnh: VnExpress)

Ca sĩ Lan Trinh - người dẫn chương trình được yêu thích của XoneFM - tiết lộ cô từng yêu người kém tuổi. Đó là một người đàn ông bình thường, không làm trong ngành giải trí.

Chia sẻ với đạo diễn Lê Hoàng – người dẫn chương trình của Chuyện đêm muộn, nữ ca sĩ cho biết: “Gần đây, Trinh có yêu một anh chàng nhỏ hơn 1 tuổi. Trinh cảm thấy anh chàng đó rất tài hoa, có nội tâm và có một chút năng khiếu về nghệ thuật”.

“Anh ấy rất khi nói chuyện với phụ nữ nhưng phụ nữ cứ bị hút vào anh ấy. Cuối cùng, mình cảm thấy rất khó giữ anh ấy. Sau giây phút thăng hoa thì lại cảm thấy rất lo lắng, không có giây phút yên bình nào cả”.

Sau những chia sẻ về mối tình gần nhất, Lan Trinh thẳng thắn nói rằng cô đang ở trong giai đoạn sợ tình yêu. Cảm giác bất an luôn đeo bám cô: “Lan Trinh đang ở trong giai đoạn cảm thấy quá sợ tình yêu bởi vì mình cảm thấy mình không được an toàn trong tình yêu”.

“Bây giờ Trinh cảm thấy tình yêu quá khó tìm” – nữ ca sĩ nói tiếp – “Ngẫm lại, Trinh thấy chỉ có mối tình đầu là yêu mình hết mình, những mối tình sau này không phải tình yêu. Họ chỉ thích mình ở một điểm gì đó nhưng cuối cùng, họ không muốn gắn bó với mình cả đời”.

Để biết nhiều hơn về những chia sẻ của Lan Trinh, bạn hãy xem video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước