Lee Byung Hun và vợ vẫn muốn "trốn" dư luận

CA-Thứ năm, ngày 11/12/2014 09:00 GMT+7

Theo thông tin mới nhất, cặp đôi Lee Byung Hun và Lee Min Jung vẫn sẽ ở lại Mỹ cho đến năm sau. Cả hai chưa có ý định về hẳn Hàn Quốc.

BH Entertainment - công ty quản lý cũng là đại diện của nam diễn viên cho biết: "Lee Byung Hun đã rời Los Angeles vào ngày 6/12 vừa qua. Từ bây giờ cho đến hết năm, lịch trình của anh ấy đã kín hết. Có thể, Lee Byung Hun sẽ đi lại liên tục giữa Mỹ và Hàn Quốc sang cả năm sau".

Khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại giữa Lee Byung Hun và vợ - nữ diễn viên Lee Min Jung, đại diện công ty cho biết: "Thật khó để nói rằng anh ấy có rời đi cùng vợ hay không, nhưng chúng tôi biết là họ đang ở cùng nhau tại Mỹ".

Trong khi đó, đại diện của Lee Min Jung, công ty MS Team cũng chia sẻ thêm tin tức: "Cô ấy vừa rời Mỹ sau khi hoàn thành một hợp đồng chụp ảnh quảng cáo. Hiện chúng tôi cũng chưa chắc chắn cô ấy dự định sẽ làm gì tiếp theo trong năm tới. Nhưng dù có kế hoạch gì thì chúng tôi cũng tin tưởng rằng Min Jung vẫn sẽ ở cạnh chồng".

Năm 2014 được coi là khoảng thời gian mệt mỏi của đôi vợ chồng mới cưới khi Lee Byung Hun dính phải vụ bê bối ngoại tình và bị hai nghệ sĩ nữ trẻ tống tiền. Hiện vụ việc vẫn chưa được giải quyết. Phiên tòa tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 16/12 tới đây. Trong lần xuất hiện tại tòa lần trước, ngôi sao xứ Hàn tỏ ra vô cùng mệt mỏi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước