Lee Young Ae được ngợi ca vì khoản từ thiện khổng lồ

PV-Thứ tư, ngày 27/04/2016 09:43 GMT+7

VTV.vn - Ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc tiếp tục khiến nhiều người ngưỡng mộ khi quyên góp từ thiện với một số tiền khổng lồ.

Vào ngày 25/4 vừa qua, theo cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) thông báo, Lee Young Ae đã đóng góp 60 triệu won (khoảng hơn 50.000 USD) cho quỹ từ thiện cứu trợ trận động đất ở Ecuador.

Trận động đất tàn phá nặng nề ở Ecuador đã khiến ít nhất 10.000 người thương vong kéo theo những thiệt hại khác. Số tiền nàng Dae Chang Geum quyên góp sẽ được sử dụng để hỗ trợ cho người dân của Ecuador mua những mặt hàng thiết yếu.

Theo KOICA, Lee Young Ae tiết lộ rằng cô muốn gửi tiền hỗ trợ các nạn nhân của vụ động đất ở Ecuador sau khi nhận được yêu cầu từ đặc phái viên của cơ quan này. KOICA cũng cho biết thêm số tiền quyên góp của nữ diễn viên này sẽ được chuyển giao cho Đại sứ quán Ecuador ở Hàn Quốc và dự kiến ​​sẽ được sử dụng mua hàng hóa cứu trợ địa phương.

Trong làng giải trí xứ Hàn, Lee Young Ae nổi tiếng là ngôi sao làm từ thiện rất nhiều. Gần đây nhất, nữ diễn viên Hàn Quốc đã tài trợ chi phí phẫu thuật cho một bệnh nhân nhi ở Việt Nam để gỡ bỏ khối u trong não.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước