Mải làm đạo diễn, Angelina Jolie quên cả…ăn

Thùy Hương (Theo E! News)-Thứ bảy, ngày 06/12/2014 10:00 GMT+7

Các đồng nghiệp cho rằng Angelina đã quá mải mê với công việc đến quên cả ăn uống

Các diễn viên trong bộ phim Unbroken do Angelina làm đạo diễn đã gây bất ngờ khi tiết lộ rằng “bà xã” Brad Pitt quá tập trung vào công việc mà quên đi việc ăn uống.

Trong một cuộc phỏng vấn với HuffPost Live, dàn sao của Unbroken: Garrett Hedlund, Jack O’Connell, Miyavi và Finn Wittrock đã tiết lộ phong cách làm việc của Angelina Jolie – đạo diễn bộ phim này.

“Thật ngạc nhiên khi cô ấy tin tưởng chúng tôi tuyệt đối” – Miyavi nói – “Tôi cũng rất bất ngờ về thân hình gầy gò của Angelina. Cô ấy hầu như không ăn uống nhiều. Tôi cảm thấy thật tệ vì mình là người duy nhất tăng cân trong quá trình quay phim”.

Ngôi sao người Nhật Bản nói thêm: “Nhờ có tinh thần làm việc và sự kiên định của Angelina, đoàn làm phim đã phối hợp với nhau rất ăn ý”.

Nam diễn viên Garrett Hedlund cũng không tiếc lời ngợi khen vị đạo diễn tài năng: “Cô ấy lúc nào cũng tràn ngập cảm hứng và luôn sẵn sàng hợp tác với mọi người. Có lẽ vì bản thân là một diễn viên nên Angelina Jolie rất thích nhìn chúng tôi căng thẳng, thử nghiệm, mắc sai lầm để rồi cùng ngồi lại và bàn bạc cách diễn. Tôi nghĩ điều đó khiến cô ấy vui vẻ”.

Đồng ý với lời nhận xét của đồng nghiệp, Finn Wittrock nói: “Angelina là thủ lĩnh của chúng tôi. Cô ấy luôn tò mò cách chúng tôi lột tả từng nhân vật và nếu nó chưa đúng, cô ấy và tất cả mọi người sẽ cùng thảo luận lại. Angelina Jolie thực sự có một tầm nhìn rộng trong vai trò đạo diễn”.

“Cô ấy chưa bao giờ tỏ ra là mình giỏi ở tất cả các lĩnh vực” – diễn viên O’Connell cho biết – “Cô ấy vui vì được cùng chúng tôi học hỏi những điều mới”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước