Mạnh Trường sắp soán ngôi của Hồng Đăng?

A-Thứ ba, ngày 09/08/2016 11:12 GMT+7

Mạnh Trường, Lã Thanh Huyền và Hồng Đăng trong phim Zippo, Mù tạt và em.

VTV.vn - Sau một tuần lễ đứng vị trí thứ 3 thì đến thời điểm hiện tại, Mạnh Trường – ngôi sao phim Zippo, Mù tạt và em – đã tiến lên một bậc tại hạng mục Diễn viên nam ấn tượng.

So với tuần đầu tiên của tháng 8 thì ở tuần 2, ngôi vị số 1 tại các hạng mục bình chọn của VTV Awards 2016 gần như không có nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên, ở những vị trí khác, đã có những sự chuyển đổi thú vị.

Nếu như tại hạng mục Ca sỹ ấn tượng, Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 Hồ Văn Cường từ vị trí thứ 7 vươn lên vị trí thứ 4 thì tại hạng mục dành cho Diễn viên nam ấn tượng, Chí Nhân – diễn viên của phim Hôn nhân trong ngõ hẹp – đã đặt được chân vào top 5. Với sự thay đổi này, Chí Nhân đã đánh bật Phạm Bảo Anh ra khỏi vị trí thứ 2. Phạm Bảo Anh thậm chí đã không còn có mặt trong top 5 của tuần này.

Trong khi đó, Mạnh Trường – người giữ vị trí thứ 3, theo thống kê của BTC cho đến ngày hôm nay (9/8), đã bước lên vị trí thứ 2. Và với độ nóng của phim Zippo, Mù tạt và em, ngôi vị số 1 được dự đoán sẽ là cuộc cạnh tranh của hai diễn viên Hồng Đăng và Mạnh Trường – hai nam chính của phim. Sẽ khó có diễn viên nam nào có thể vượt qua hai diễn viên này trong thời điểm bộ phim vẫn còn phát sóng.

Hạng mục Diễn viên nam ấn tượng trong tuần 2 cũng ghi nhận một bước tiến đột phá khác, đó là Bình Minh – diễn viên chính của phim Những ngọn nến trong đêm 2. Từ vị trí thứ 7 trong tuần 1, Bình Minh đã bước một bước tiến dài để đặt chân vào vị trí thứ 3. Nam diễn viên Việt Anh từ vị trí thứ 9 cũng đã lọt được vào top 5 của tuần này.

Dưới đây là danh sách top 5 của hạng mục Diễn viên nam ấn tượng tính đến ngày 9/8:

1). Hồng Đăng

2). Mạnh Trường

3). Bình Minh

4). Chí Nhân

5). Việt Anh

Để bình chọn cho các nghệ sĩ và chương trình bạn yêu thích tại VTV Awards 2016, bạn hãy vào website của chương trình theo địa chỉ http://antuong.vtv.vn . Lễ trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 7/9 tại thành phố Hồ Chí Minh.

VTV Awards 2016: Bạn trai Nhã Phương bị đánh bật khỏi vị trí dẫn đầu VTV Awards 2016: Bạn trai Nhã Phương bị đánh bật khỏi vị trí dẫn đầu

VTV.vn - Sau 1 tuần lễ chiếm ngôi vị số 1 thì tuần này, nghệ sĩ hài Trường Giang đã phải nhường ngôi vị dẫn đầu tại hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng cho người khác.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước