MC Thùy Dương: Theo truyền hình là một lựa chọn đúng đắn

P.V-Thứ tư, ngày 15/03/2017 14:10 GMT+7

(Ảnh: N.A)

VTV.vn - Chia sẻ trong cuộc trò chuyện tại VTV News, người dẫn chương trình của Talk Vietnam nói lựa chọn theo truyền hình của cô là đúng đắn.

Cho đến thời điểm này, Thùy Dương - người dẫn chương trình quen thuộc của Talk Vietnam - đã làm truyền hình được 7 năm. Cô nói truyền hình không phải là một nghề cô nghĩ mình sẽ làm cho đến khi dấn thân vào nó. Và giờ đây, sau nhiều năm được trải nghiệm công việc này, cô tin mình đã không sai khi lựa chọn.

"Khi còn học cấp 3 và đại học, mình chưa bao giờ nghĩ sẽ theo ngành truyền hình" – Thùy Dương nói - "Đến nay thì mình đã làm việc 7 năm mình ở Đài Truyền hình Việt Nam rồi và mình cảm thấy đây là một lựa chọn rất đúng đắn".

"Mình đã học hỏi và trưởng thành lên rất nhiều khi làm việc ở đây nên, tất nhiên rồi, nếu có cơ hội chọn lại mình sẽ vẫn đi theo con đường này. Chỉ có một thay đổi nhỏ nếu chọn lại là mình sẽ học về báo chí và truyền hình sớm hơn, từ thời còn đi học đại học" - Thùy Dương nói thêm.

Nói về những khó khăn trong công việc của một người dẫn chương trình, MC của Talk Vietnam nói: "Cái khó nhất của dẫn chương trình trong thời gian đầu là làm thế nào để tự tin và truyền tải thông tin một cách mạch lạc. Về lâu dài thì có lẽ là khả năng kết nối được với khán giả, chia sẻ thông tin mình cần truyền tải như một câu chuyện chứ không phải chỉ đơn thuần nói hay đọc thuộc lại".

"Mình vẫn đang cố gắng học hỏi hàng ngày để khắc phục các thiếu sót  của mình trong quá trình làm việc. Mặc dù câu chuyện phía sau hậu trường vẫn còn nhiều thứ chưa tốt nhưng may mắn là khi lên hình, mình đã nhận được sự hỗ trợ nhiều của các đồng nghiệp để kết quả là sản phẩm cuối gửi đến khán giả tốt nhất".

MC Thùy Dương: Chồng tôi cũng là bạn thân MC Thùy Dương: Chồng tôi cũng là bạn thân

VTV.vn - Đây là chia sẻ của Thùy Dương – người dẫn chương trình được yêu thích của Talk Vietnam – trong cuộc trò chuyện với độc giả VTV News sáng nay (1/3).

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

MC Thùy Dương

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước