Mew Amazing tiết lộ âm mưu của Trúc Nhân để có hit "Thật bất ngờ"

Café sáng cuối tuần-Chủ nhật, ngày 01/05/2016 10:38 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Café sáng cuối tuần ngày 1/5, nhạc sĩ trẻ Mew Amazing chia sẻ rằng anh sáng tác "Thật bất ngờ" cho riêng minh nhưng lại bị Trúc Nhân âm mưu lấy mất.

Thời gian qua, nhạc sĩ trẻ tài năng Mew Amazing (Lê Đức Hùng) đã gây tiếng vang lớn khi giành cú hat-trick giải Cống hiến 2016 ở 3 hạng mục: Music Video của năm; Bài hát của năm và Nhạc sĩ của năm với hit Thật bất ngờ.

Xuất hiện trong chương trình Café sáng cuối tuần ngày 1/5, Mew Amazing đã bật mí câu chuyện khá bất ngờ về bài hát nổi tiếng nhất của mình. Nhạc sĩ trẻ này tiết lộ, Trúc Nhân đã lập “âm mưu” vô cùng tinh vi để được hát ca khúc Thật bất ngờ của mình.

Mew Amazing chia sẻ câu chuyện: “Thực ra ban đầu ca khúc này không phải của Trúc Nhân đâu mà mình viết dành cho riêng mình. Sau đó, Trúc Nhân nghe được và nói là ‘Anh phải để bài này cho em’ nhưng mình bảo không được. Trúc Nhân đã lập một âm mưu là khoe bài này với ca sĩ Thu Minh. Chị Thu Minh rất tò mò là Mew viết gì mà Trúc Nhân vui thế. Thế nên mình đã gửi bài hát này cho chị Thu Minh và mình cũng có ý định để bài này cho chị Thu Minh hát”.

“Hôm sau, chị Thu Minh viết email rất dài rằng chị rất thích bài này và nói là Trúc Nhân cũng rất thích bài này đấy. Vì vậy mình đã cho Trúc Nhân bài này và nghĩ trong đầu là ‘Trúc Nhân mà không làm bài này tử tế thì chết với tôi’” - Mew Amazing kể lại.


Mew Amazing chia sẻ những câu chuyện thú vị tại trường quay chương trình Cafe sáng cuối tuần ngày 1/5

Mew Amazing chia sẻ những câu chuyện thú vị tại trường quay chương trình "Cafe sáng cuối tuần" ngày 1/5

Với những thành công gần đây, chủ nhân hit Thật bất ngờ cho biết Trúc Nhân đã làm rất tốt và không khiến anh phải thất vọng. Anh cũng không cảm thấy ghen tị với hiệu ứng của Trúc Nhân nhờ bài hát của mình.

“Thành công sản phẩm không đến từ bài hát đó. Nếu như mình thể hiện ‘Thật bất ngờ’ thì hiệu ứng sẽ khác so với Trúc Nhân và có thể không thể được như bây giờ. ‘Thật bất ngờ' bây giờ đã trọn vẹn rồi và mình hài lòng với nó” - Mew Amazing khẳng định.

Cũng trong chương trình Café sáng cuối tuần, Mew Amazing cùng Dương Hoàng Yến đã có màn song ca hết sức ngọt ngào với ca khúc mới của mình mang tên Người đứng xem.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước