Miley Cyrus - Patrick Schwarzenegger: Người yêu hay bạn tốt?

A (Theo E.News)-Thứ sáu, ngày 07/11/2014 15:46 GMT+7

Tin đồn hẹn hò giữa Miley và Patrick được cho là đang khiến dòng họ Schwarzenegger đau đầu. (Ảnh: Pop D)

Theo lời của trang tin giải trí E!News, thật khó để xác định mối quan hệ giữa Miley Cyrus và Patrick Schwarzenegger là gì. Họ không hẳn là một cặp đôi mà “giống bạn thân” hơn.

Những ngày qua, các trang tin tức giải trí thế giới đồng loạt đưa tin cô nàng nổi loạn của Hollywood Miley Cyrus đang hẹn hò với anh chàng Patrick trẻ tuổi – con trai của ngôi sao phim Kẻ hủy diệt Arnold Schwarzenegger. Tin tức này khiến những người hâm mộ Miley hứng khởi và gia đình danh giá thuộc dòng họ Schwarzenegger thì “phát điên”.

Tuy nhiên, theo E!News, Miley và Patrick từ chối đặt một nhãn mác chính thức cho mối quan hệ của họ. Cả hai được cho là giống “những người bạn thân” và họ đang triệt để tận hưởng thời gian bên nhau và có “rất nhiều niềm vui với nhau”.

Cũng theo E!News, Miley và Patrick hiện có thể coi là “một cặp đôi kỳ lạ”, họ “cư xử khá tốt với nhau” và “mãi mãi là những người bạn thân thiết”. Họ có thể không thể xác định mối quan hệ trong hiện tại là gì nhưng trong quá khứ, năm 2011, cặp đôi này đã từng hẹn hò.

Từ khóa:

Miley Cyrus

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước