Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã bí mật kết hôn?

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 27/07/2016 12:30 GMT+7

VTV.vn - Với chiếc nhẫn mới sáng lấp lánh trên ngón tay đeo nhẫn của bàn tay trái, Miley Cyrus đã làm rộ lên tin đồn cô và bạn trai Liam đã bí mật kết hôn.

Bức ảnh này được Miley đưa lên mạng xã hội Instagram cách đây 2 ngày và ngay lập tức thu hút sự chú ý của những khán giả hâm mộ phim Hannah Montana. Đó là một chiếc nhẫn mới hoàn toàn và câu hỏi ngay lập tức được đặt ra: Phải chăng Liam và Miley đã kết hôn?

Câu hỏi này càng trở nên có cơ sở hơn khi trước đó, sau nhiều tháng tái hợp, lần đầu tiên cặp đôi đã đăng ảnh về nhau trên tài khoản mạng xã hội cá nhân. Điều này được cho rằng Miley và Liam đã sẵn sàng đưa mức hộ mối quan hệ của họ lên cao hơn và nghiêm túc hơn.


Chiếc nhẫn mới Miley đeo trên bàn tay trái đã làm dấy lên tin đồn cô và Liam kết hôn bí mật. (Ảnh: Miley Cyrus Instagram)

Chiếc nhẫn mới Miley đeo trên bàn tay trái đã làm dấy lên tin đồn cô và Liam kết hôn bí mật. (Ảnh: Miley Cyrus Instagram)

Tuy nhiên, với những khán giả tỉnh táo hơn thì lại cho rằng điều này chưa hẳn là căn cứ cho một cuộc kết hôn bí mật. Vì cách đây một tuần, theo phát ngôn của ca sĩ Billy Ray – bố của Miley Cyrus, thì con gái ông và bạn trai chưa có kế hoạch kết hôn. Ít nhất là trong tương lai gần. Điều này đã được Billy Rey nói với tờ InTouch.

“Không có tiếng chuông đám cưới nào được ghi trên lịch cả” – Billy Rey nói, bóng gió về kế hoạch kết hôn của con gái ông - “Tôi sẽ nói với các bạn nếu điều đó xảy ra”.

Ngay sau câu nói trên, Billy khẳng định: “Tôi thích thấy Miley và Liam hạnh phúc. Hạnh phúc là thứ rất khó để kiếm tìm. Và nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ tốt thì hãy giữ lấy nó. Và Miley biết điều đó”.

Vào giữa tháng 6, theo thông tin được đưa bởi tờ Us Weekly, Miley Cyrus và bạn trai sẽ kết hôn vào mùa hè này. Địa điểm diễn ra đám cưới được cho biết sẽ là quê nhà của Liam, xứ sở của những chú chuột túi. Nguồn tin của Us Weekly khẳng định rằng cặp đôi sẽ nói lời thề bên bờ biển. Đó sẽ là một đám cưới trong mơ của Miley.

“Họ sẽ kết hôn trên bãi biển” – nguồn tin của Us Weekly nói – “Hiện tại cha mẹ của cả hai bên đang làm hầu hết các công việc để chuẩn bị cho đám cưới”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Miley Cyrus

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước