Mnet xác nhận thông tin mùa 3 Produce 101 không dành cho thần tượng

PV-Thứ sáu, ngày 24/11/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đại diện kênh Mnet mới đây đã lên tiếng về thông tin chương trình truyền hình thực tế Produce 101 mùa 3 sẽ không dành cho các thần tượng.

Hai mùa đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế - Produce 101 dành cho các thực tập sinh ca sĩ trong những công ty giải trí của Hàn Quốc. Trải qua các thử thách và nhiệm vụ, các thực tập sinh này sẽ cạnh tranh với nhau để có cơ hội được ra mắt trong một nhóm nhạc mới.

Thông tin về mùa 3 của Produce 101 đã được đưa khá nhiều trước đó. Tuy nhiên, mới đây có một bài báo đăng tải rằng mùa 3 của chương trình sẽ dành cho các diễn viên và người mẫu, thay vì các thực tập sinh ca sĩ.

Xác nhận thông tin này, một nguồn tin của kênh Mnet cho biết: "Hiện tại, chúng tôi vẫn đang kiếm tìm những ý tưởng mới và xem xét dựa trên nhiều khả năng. Chưa có điều gì được quyết định cả bởi sẽ có rất nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ sớm có kế hoạch cuối cùng".

Mùa đầu tiên của Produce 101 đã tìm ra nhóm nhạc nữ I.O.I và mùa thứ 2 là nhóm nhạc nam Wanna One.

Show thực tế sống còn Produce 101 liệu sẽ có mùa 3 Show thực tế sống còn Produce 101 liệu sẽ có mùa 3 Produce 101 mùa 2 đạt rating cao chót vót Produce 101 mùa 2 đạt rating cao chót vót Show Hàn Produce 101 mùa 2 vừa lên sóng tập đầu tiên đã gây sốt Show Hàn Produce 101 mùa 2 vừa lên sóng tập đầu tiên đã gây sốt

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước