Nam diễn viên tử vong vì diễn tập với kiếm samurai

Theo Dân Trí-Thứ tư, ngày 17/02/2016 23:36 GMT+7

VTV.vn - Một nam diễn viên người Nhật đã vừa tử vong sau khi bị đâm thẳng vào bụng bằng một thanh kiếm của võ sĩ samurai trong một buổi diễn tập.

Nạn nhân có tên Daigo Kashino, 33 tuổi, là một diễn viên kịch nói phục vụ tại một nhà hát ở thành phố Tokyo. Tại buổi diễn tập, anh Daigo đang thực hiện phần vai của mình cùng với vài bạn diễn khác thì vụ tai nạn xảy ra.

Vụ việc vừa xảy ra trong tuần này tại một nhà hát thuộc khu vực trung tâm của Tokyo. Cảnh sát Tokyo cho biết họ đang tiến hành điều tra vụ việc để xác định cái chết của nam diễn viên Daigo Kashino là do cố ý hay do ngộ sát. Sau khi xảy ra tai nạn, anh Daigo đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Hiện tại, cảnh sát không đưa ra nhiều thông tin xung quanh thanh kiếm samurai được sử dụng phục vụ việc diễn tập. Không rõ đây là thanh kiếm thật hay giả nhưng những nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ việc cho biết vết thương chí mạng đã ngay lập tức hạ gục nam diễn viên.

Tại buổi diễn tập chỉ có những diễn viên cùng luyện tập với nhau. Các thành viên trong đoàn đã rất hốt hoảng vây quanh anh Daigo sau khi chứng kiến anh ngã gục và rên rỉ bất thường so với những gì cần thể hiện trong cảnh diễn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước