Nàng cỏ Goo Hye Sun rời công ty giải trí YG

PV-Thứ tư, ngày 03/01/2018 12:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên đã quyết định rời khỏi công ty quản lý YG Entertainment.

Hôm nay (3/1), công ty giải trí PARTNERS vừa tiết lộ họ đã ký xong hợp đồng với nữ diễn viên Goo Hye Sun. Như vậy, nàng cỏ của Vườn sao băng sẽ chính thức chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý cũ là YG Entertainment sau 14 năm hoạt động. 

Chủ tịch của công ty PARTNERS - Shin Hyo Jung chia sẻ: "Chúng tôi vô cùng hạnh phúc và cảm thấy hào hứng khi có được Goo Hye Sun. Cô ấy là gương mặt diễn viên không chỉ được yêu mến tại Hàn Quốc mà còn rất nổi tiếng ở nước ngoài. Chúng tôi thực sự vui khi Goo Hye Sun gia nhập và về hoạt động dưới mái nhà của PARTNERS.

Chúng tôi sẽ cố gắng và nỗ lực hết sức để hỗ trợ cho Goo Hye Sun không chỉ ở sự nghiệp diễn viên mà còn ở nhiều hoạt động khác. Trong thời gian tới, Goo Hye Sun cũng hứa hẹn sẽ hoạt động tích cực hơn nữa". 

Trong thời gian tới, Goo Hye Sun sẽ quảng bá cho bộ phim điện ảnh ngắn mà cô làm đạo diễn - Mystery Pink. Phim dự kiến ra mắt vào 10/1 tới đây trong một cuộc triển lãm cá nhân riêng của Goo Hye Sun.  

Nàng cỏ Goo Hye Sun tiếp tục ra mắt phim ngắn mới Nàng cỏ Goo Hye Sun tiếp tục ra mắt phim ngắn mới Nàng cỏ Goo Hye Sun khoe tài vẽ tranh cùng chồng Nàng cỏ Goo Hye Sun khoe tài vẽ tranh cùng chồng Nằm viện, Goo Hye Sun vẫn không quên từ thiện Nằm viện, Goo Hye Sun vẫn không quên từ thiện

TIN MỚI