Nathan Lee: "Âm nhạc giúp tôi đứng dậy những lúc đau khổ nhất"

PV-Thứ tư, ngày 15/04/2020 15:42 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình "Chuyện của sao", ca sĩ Nathan Lee khẳng định tiền rất quan trọng nhưng âm nhạc đối với anh còn quan trọng hơn.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang ngày càng báo động, điều Nathan Lee quan tâm nhất không phải là việc kinh doanh không thuận lợi mà là vấn đề sức khoẻ: “Tiền đến tiền đi không sao, tiền nhiều hơn nhưng không có sức khoẻ thì tiền để làm gì?”. Anh cho biết mọi người cần nhiều niềm vui, sự lạc quan và tận dụng khoảng thời gian quý giá bên gia đình trong thời điểm này.

"Thời gian qua biết bao doanh nghiệp khốn đốn, bao đại gia ngậm ngùi phá sản. Lúc này, tôi không sung sức về tiền bạc nhưng cảm xúc với âm nhạc rất dạt dào", Nathan Lee lạc quan cho biết.

Sau hơn 3 năm thực hiện với nhiều lần chỉnh sửa, Nathan Lee hoàn thiện và vừa cho ra mắt album tiếng Pháp đầu tiên trong sự nghiệp: "Những năm trước, tôi chỉ tận hưởng cuộc sống mà không có bất cứ nhu cầu về tình cảm hay âm nhạc. Một khoảng thời gian, tôi quên hết mọi thứ, sống trong thế giới riêng và gặp một vài người thân thiết. Tôi hoàn thành album từ rất lâu nhưng lại "bỏ xó" nó. Đây có thể nói là sản phẩm âm nhạc tôi bị "hành" nhiều nhất về thể xác, tâm hồn lẫn tiền bạc".

Khoảng thời gian đó cũng giúp anh nhận ra tình yêu mãnh liệt dành cho âm nhạc bởi những lúc khó khăn, âm nhạc giúp anh vượt qua các nỗi đau. Anh nói: "Tôi rất yêu tiền nhưng yêu âm nhạc hơn tiền. Những lúc tôi đau nhất, khổ nhất, tiền không làm cho tôi vượt qua và đứng dậy, mà chỉ có âm nhạc".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước