Ngày hội đổi sách 2015: Hơn 11.000 cuốn sách ủng hộ trẻ em vùng cao

Trần Thùy-Thứ bảy, ngày 19/09/2015 12:54 GMT+7

Hơn 3000 bạn trẻ tham gia Ngày hội đổi sách tại IPH

VTV.vn - Diễn ra từ 9h đến 21h ngày 21/09/2014, Ngày Hội đổi sách đã thu hút gần 3.000 lượt ghé thăm và hàng nghìn cuốn sách được gửi đến ủng hộ trẻ em vùng cao.

Tiếp nối thành công của chương trình Ngày hội đổi sách 2014, CLB tình nguyện Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN tiếp tục tổ chức Ngày hội đổi sách 2015 nhằm khuyến khích phong trào đọc sách trong giới trẻ trên địa bàn Hà Nội.

Hơn 11.000 cuốn sách được gửi đến chương trình ủng hộ trẻ em vùng cao

Đến với Ngày hội đổi sách, các bạn trẻ không chỉ đổi cho mình những cuốn sách hay và cần thiết mà còn mang đến những cuốn sách, truyện tranh, sách giáo khoa... ủng hộ trẻ em vùng cao. Chia sẻ với phóng viên VTV News, Phó Chủ tịch CLB tình nguyện BHVC Nguyễn Danh Sơn cho biết: "Tính đến thời điểm này, chương trình đã nhận được hơn 11.000 cuốn sách từ độc giả khắp nơi gửi về và những cuốn sách từ hàng trăm bạn trẻ đến tham gia". Toàn bộ những cuốn sách nhận được CLB sẽ lọc những cuốn sách còn dùng được và phù hợp gửi tới những trẻ em vùng cao trên cả nước.

Toàn bộ những cuốn sách nhận được sẽ được gủi tới những trẻ em vùng cao trên cả nước. 

Ngoài ra, tham gia Ngày hội các bạn trẻ còn được trải nghiệm bói bài Tarot, vẽ Henna, mua các món quà handmade xinh xắn, thử các món ăn nhanh trong góc ẩm thực và đọc sách miễn phí. Đặc biệt, từ 18h - 21h sẽ diễn ra Liveshow từ thiện được trình diễn bởi các nhóm nhạc đến từ nhiều trường Đại học trên địa bàn Hà Nội như ĐH Giao thông vận tải, ĐH Kinh tế...

Một số hình ảnh tại Ngày hội đổi sách 2015:

 

Các bạn trẻ hào hứng tham gia trò chơi "Ghép bìa sách"

 

 

 

 

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online. 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước