Nguyễn Trần Trung Quân: “Rất buồn khi Sơn Tùng MTP dính vào scandal”

Bách Hợp-Thứ ba, ngày 16/12/2014 17:05 GMT+7

Nguyễn Trần Trung Quân và Sơn Tùng MTP. (Ảnh: BHV/G)

Nam ca sĩ sinh năm 92 cho biết bản thân cảm thấy buồn khi Sơn Tùng MTP dính vào những vụ bê bối. Nguyễn Trần Trung Quân “coi Tùng như một người em”.

Trong cuộc trò chuyện với độc giả VTV News, trước câu hỏi về mối quan hệ với Sơn Tùng MTP – người đang dính vào bê bối đạo nhạc – Nguyễn Trần Trung Quân cho biết: “Với Quân, Tùng là một người em rất thân. Quân chơi với Tùng không theo cương vị đồng nghiệp mà là anh em. Quân rất buồn khi Tùng dính vào scandal nhưng mình nghĩ Tùng đủ lớn để vượt qua được những điều đó”.

Nguyễn Trần Trung Quân – ca sĩ thành danh từ Sao Mai Điểm hẹn 2012 – cũng cho biết thêm: “Quân luôn chia sẻ với Tùng khi Tùng cần”.

Trước đó, trên trang mạng xã hội cá nhân, Top 4 của Sao Mai Điểm hẹn cũng nhiều lần bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc dành cho Sơn Tùng MTP.

Trong cuộc trò chuyện tại VTV News, Nguyễn Trần Trung Quân không chỉ nói về mối quan hệ với ca sĩ của bản hit Em của ngày hôm qua mà còn “giải trình” về mối quan hệ với thành viên của St 319 – Zoie. Nhiều nghi vấn đặt ra cho mối quan hệ của cả hai và cho rằng đây là quan hệ “hơi không bình thường” và “trên mức đặc biệt”.

“Mối quan hệ với Zoie cực kỳ đặc biệt” – Trung Quân trả lời – “Zoie là học trò của Quân”.

Nói về những người bạn thân thiết, Nguyễn Trần Trung Quân khẳng định Khắc Hưng - người cộng sự của Quân trong album Khởi hành - chính là người bạn thân thiết nhất: "Quân rất nhiều bạn bè nghệ sĩ, nhưng với Quân, người quan trọng nhất là nhạc sĩ Khắc Hưng".

"Khắc Hưng là một người anh, một người bạn và một người đồng nghiệp cho Quân nhiều cảm xúc và là chỗ dựa tinh thần để Quân tiếp tục vững vàng trên con đường của mình".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước