Nicole Kidman mong hàn gắn quan hệ với 2 con nuôi

A (Theo Daily Mail)-Thứ hai, ngày 23/09/2019 10:00 GMT+7

Nicole cùng 2 con nuôi. (Ảnh: Daily Mail)

VTV.vn - Thiên nga của nước Úc nói 2 con nuôi đã chọn theo giáo phái Scientology thay vì cô. Nhưng cô mong mối quan hệ của họ sẽ được cải thiện trong tương lai.

Trong cuộc hôn nhân với chồng cũ Tom Cruise, Nicole không có con. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, cô và Tom đã nhận 2 con nuôi - Connor (năm nay 24 tuổi) và Isabella (năm nay 26 tuổi). Nhưng sau khi cả 2 ly hôn, mối quan hệ giữa Nicole với 2 con nuôi cũng bị ngắt quãng. Cô thậm chí không hiện diện trong ngày cưới của các con gái nuôi Isabella vào năm 2015 ở London.

Lý do cho sự lạnh nhạt này được cho biết là bởi cả Isabella và Conor đều theo chân Tom, trung thành với giáo phái Scientology - giáo phái mà Tom theo đuổi đồng thời có vị trí rất cao trong đó. Sự việc này sau đó dường như cũng đã được lặp lại với người vợ sau của Tom, nữ diễn viên Katie Holmes, khi cả hai ly dị. 

Nicole Kidman mong hàn gắn quan hệ với 2 con nuôi - Ảnh 1.

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Tom và Nicole cùng 2 con nuôi trong quá khứ.

Theo các thông tin bên lề, giáo phái Scientology nghiêm cấm các môn đồ có quan hệ gần gũi với những người không có chung đức tin. Họ cho rằng những cá nhân này sẽ có ảnh hưởng không tích cực đến thành viên của giáo phái. Vì thế, sau khi chia tay Tom, Nicole chỉ có thể theo dõi đời sống của 2 con nuôi từ xa mà thôi.

Sau nhiều nỗ lực, Nicole tin mối quan hệ giữa cô và 2 con nuôi đang tiến triển tốt hơn. Thay vì xa lánh cô như những năm trước, con gái nuôi của Nicole cũng đã có những tín hiệu đáp lại. Gần đây, Isabella đã đặt tên cho dòng thời trang của mình theo tên họ của cô - Bella Kidman Cruise.

Nicole Kidman: Tôi đam mê công việc và gia đình Nicole Kidman: Tôi đam mê công việc và gia đình

VTV.vn - Đây là lời khẳng định của Nicole Kidman khi cô thực hiện cuộc phỏng vấn với tạp chí InStyle, số tháng 6/2019.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Nicole Kidman

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước