Nhạc sĩ Quốc Trung: “Tôi không thích ràng buộc bằng hôn nhân”

N.A-Thứ tư, ngày 24/12/2014 06:00 GMT+7

(Ảnh: ĐL.Nhân Ái)

“Từ lúc trẻ tôi đã không thích ràng buộc bằng hôn nhân. Tôi thích gắn bó bằng tình cảm và sự chia sẻ trong đời sống…” – NS Quốc Trung chia sẻ trong cuộc trò chuyện tại VTV News.

Nhạc sĩ Quốc Trung có một sự nghiệp âm nhạc đáng nể và đời sống tình cảm của anh cũng nổi tiếng không kém. Sau cuộc hôn nhân với diva Thanh Lam, những người yêu mến anh luôn dành sự quan tâm đặc biệt về đời sống riêng tư của anh – phía sau những thành công trong sự nghiệp. Đây cũng là vấn đề đã được đặt ra trong cuộc trò chuyện của anh với khán giả tại VTV News.

Trước câu hỏi anh có ý định kết hôn lần nữa hay không, nhạc sĩ Quốc Trung trả lời: “Thật sự, từ lúc trẻ tôi đã không thích ràng buộc bằng hôn nhân. Tôi thích gắn bó tình cảm và sự chia sẻ trong đời sống chứ không phải bằng hôn nhân, vì chẳng có điều luật nào giữ được hai người ở mãi bên nhau nếu thiếu đi những điều đó”.

Trong cuộc trò chuyện, nhạc sĩ Quốc Trung cũng nói về mối quan hệ giữa anh và 2 con. Trong đó, anh khẳng định luôn muốn làm bạn của con mình và không thích sự áp đặt.

“Trước tiên, muốn chia sẻ thì cần phải có sự tôn trọng, tôi rất ghét bị áp đặt của người lớn đối với mình nên cũng cố gắng không áp đặt với con cái của mình, có như vậy mới có thể làm bạn và chia sẻ gần gũi với con cái. Nói thì dễ nhưng thực hiện thì không đơn giản”.

“Tôi rất thân thiết với con gái để có thể nói chuyện với con một cách dễ dàng” – nhạc sĩ Quốc Trung nói tiếp – “Tuy nhiên, không có chuyện dễ dãi và chiều chuộng đối với các con”.

“Tôi muốn làm bạn với các con và các bạn trẻ, bởi như vậy mình sẽ cảm thấy trẻ lại và cuộc sống có ý nghĩa hơn. Tôi thường nghiêm khắc với bản thân và các con của mình nhiều hơn so với người ngoài và không phân biệt con trai hay con gái”.

Nhạc sĩ Quốc Trung cũng chia sẻ cảm xúc lần đầu làm cha và khi con gái anh có bạn trai: “Cách đây 18 năm, đó là một cảm giác kỳ diệu nhất mà tôi cảm nhận được. Trong suốt một quãng dài, khi có con tôi vẫn luôn tự hỏi tại sao cuộc sống lại có được điều kỳ diệu như vậy. Mặc dù, khi các con khôn lớn thì càng thêm nhiều chuyện mệt mỏi nhưng nó vẫn là điệu tuyệt vời nhất trong cuộc sống”.

“Cảm giác khi con gái bắt đầu biết yêu là mình cũng bắt đầu yêu con theo một cách khác”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước