NTK Lý Giám Tiền sắp ra mắt BST mang phong cách sang trọng

CN, Ảnh: Ji Nguyễn-Chủ nhật, ngày 10/05/2015 16:35 GMT+7

VTV.vn - Trong một sự kiện do tạp chí Forbes Việt Nam tổ chức vào ngày 12/5 tới đây, NTK Lý Giám Tiền sẽ ra mắt những thiết kế sang trọng và quyến rũ dành cho phái đẹp.

Nhờ những sáng tạo đột phá và đầy tiềm năng sau khi đăng quang, quán quân Project Runway Vietnam 2014 Lý Giám Tiền được dự đoán sẽ là một trong những nhân vật có nhiều đột phá trong năm 2015. Đây cũng là lý do để NTK Lý Giám Tiền trở thành nhà thiết kế duy nhất vinh dự được Forbes mời tham gia giới thiệu BST mới tại sự kiện Under 30 Summit – The Next Generation – Diễn đàn Thế Hệ Trẻ do tạp chí Forbes Việt Nam tổ chức.

Bộ sưu tập mà NTK Lý Giám Tiền giới thiệu tại sự kiện lần này được phát triển trên nền tảng các thiết kế trong BST Dark Raven đã trình diễn tại New York Couture Fashion Week vào tháng 2/2015. So với các thiết kế trong Dark Raven, khác biệt lớn nhất trong BST lần này chính là nét sang trọng, quyến rũ, thanh lịch trong từng mẫu trang phục khi NTK trẻ tận dụng chất liệu chủ đạo là gấm, taffeta sang trọng, lông vũ, ren… giúp tôn thêm vẻ đẹp đằm thắm của những người phụ nữ trẻ thành đạt.

Những người mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model như Nguyễn Oanh, Quỳnh Châu, Cao Ngân, Nhã Trúc, Hoàng Oanh… sẽ thể hiện BST lần này của NTK Lý Giám Tiền.

Cũng trong khuôn khổ Under 30 Summit – The Next Generation, giới mộ điệu trong nước sẽ có dịp chiêm ngưỡng lại những mẫu trang phục xuất sắc nằm trong BST Dark Raven của Lý Giám Tiền từng được trình diễn tại New York.

Cùng xem trước một số mẫu thiết kế mang phong cách sang trọng của BST này:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước