Park Hae Jin: Hạnh phúc khi được là diễn viên

PV-Thứ hai, ngày 02/04/2018 12:44 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc đã được các đồng nghiệp dành tặng món quà bất ngờ nhân dịp 12 năm ra mắt.

Thời điểm này, Park Hae Jin hiện đang ở trên phim trường - Four Sons, bộ phim truyền hình mới của anh. Các nhân viên trong đoàn làm phim đã bí mật tổ chức một bữa tiệc nhỏ nhằm chúc mừng ngôi sao nổi tiếng nhân dịp 12 năm anh ra mắt vào ngày 28/3 vừa qua. 

Công ty quản lý của Park Hae Jin cũng đăng tải một số bức ảnh trong bữa tiệc này. Park Hae Jin nở nụ cười rạng rỡ và hạnh phúc bên các đồng nghiệp, cùng bó hoa và chiếc bánh. Các nhân viên cũng chuẩn bị bánh gạo và hoa quả cho Park Hae Jin. 

Park Hae Jin: Hạnh phúc khi được là diễn viên - Ảnh 1.

Xúc động trước việc này, nam diễn viên chia sẻ: "Tôi cảm thấy hơi xấu hổ và ngại ngùng một chút bởi việc "kỷ niệm 12 năm ra mắt" khi xung quanh đều là những diễn viên đàn anh kỳ cựu. Tuy nhiên, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và nghĩ thật vui khi mình đã trở thành một diễn viên. Nhất là khi được các đạo diễn khen. Tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ để trở thành một diễn viên tốt và không phụ lòng các bạn đã ủng hộ vào những ngày kỉ niệm tiếp theo, 22 năm hay 32 năm". 

Sau khi ăn mừng với nhân viên, Park Hae Jin đã tiếp tục quay phim tại Busan và Daegu trước khi trở về Seoul. Bộ phim sắp ra mắt Four Sons của anh thuộc thể loại phim kinh dị bí ẩn mà Park Hae Jin sẽ đảm nhận 4 nhân vật khác nhau trong cùng một ngoại hình. Bộ phim sẽ được sản xuất trước và dự kiến ​​ra mắt vào mùa Thu.

Park Hae Jin biến thành sát nhân trong phim mới Park Hae Jin biến thành sát nhân trong phim mới Park Hae Jin: Hoàn hảo quá cũng áp lực Park Hae Jin: Hoàn hảo quá cũng áp lực Park Hae Jin tiết lộ lý do khó có thể hẹn hò Park Hae Jin tiết lộ lý do khó có thể hẹn hò

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước