Phim Hàn "What Happened In Bali" được làm lại sau 14 năm phát sóng

PV-Chủ nhật, ngày 31/12/2017 08:19 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình nổi tiếng một thời của cặp đôi Ha Ji Won - Jo In Sung đang được lên kế hoạch làm lại sau 14 năm phát sóng.

Vào ngày 28/12, một nguồn tin từ ngành giải trí tiết lộ phim truyền hình What Happened In Bali sẽ được làm lại với phiên bản mới, dự kiến phát sóng trong năm 2018. Theo đó, Choi Moon Suk - đạo diễn của phim vào 14 năm trước - vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò này.

Trước những thông tin này, đại diện công ty được cho là đơn vị sản xuất của bộ phim - A STORY cho biết: "Chúng tôi đang sửa lại kịch bản nhưng chưa có quyết định cuối cùng là làm lại hay không". Tuy nhiên, một số thông tin khác cũng xuất phát từ công ty này lại hoàn toàn trái ngược khi thông báo chắc chắn sẽ có bản mới.

What Has Happened In Bali là một bộ phim tình cảm buồn, xoay quanh tình yêu và sự phản bội. Bộ phim đã được phát sóng vào năm 2004 với sự tham gia của các diễn viên như Ha Ji Won, Jo In Sung, So Ji SubPark Ye Jin.

Phim điện ảnh Hàn 'Along With The Gods: The Two Worlds' lập kỷ lục ấn tượng Phim điện ảnh Hàn "Along With The Gods: The Two Worlds" lập kỷ lục ấn tượng Phim Hàn Quốc 'Văn phòng lấp lánh' trên VTV3: Tiết lộ những mặt tối ở chốn công sở Phim Hàn Quốc "Văn phòng lấp lánh" trên VTV3: Tiết lộ những mặt tối ở chốn công sở Phim truyền hình Hàn Quốc mới trên VTV3: Văn phòng lấp lánh Phim truyền hình Hàn Quốc mới trên VTV3: Văn phòng lấp lánh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước