Phương Mỹ Chi: Đóng phim cực hơn đi hát

Theo Thiên Hương (TNO)-Thứ năm, ngày 09/01/2014 22:00 GMT+7

Cô bé dân ca cho biết đi đóng phim vui nhưng cực hơn đi hát.

Những ngày qua, ngoài việc đi hát, Phương Mỹ Chi còn có mặt trên phim trường Hai Lúa, bộ phim hài tết 2014.

Dù chỉ tranh thủ những ngày cuối tuần để quay phim nhưng đối với cô bé 10 tuổi này thì đó là cả một cánh cửa mở ra nhiều điều mới mẻ ở bộ môn nghệ thuật thứ bảy.

Từng chia sẻ với Thanh Niên Online về mong muốn trở thành diễn viên, bên cạnh ước mơ thành ca sĩ dân ca nhưng sau thời gian đóng phim, Phương Mỹ Chi thật thà: "Đóng phim khó quá cô ơi!".

Phương Mỹ Chi cho biết: "Con thích đóng phim vì được gặp nhiều cô chú diễn viên hài, vui lắm. Nhưng đóng phim cũng mệt lắm so với đi hát. Hát thì con lên sân khấu và hát, còn đóng phim có nhiều cảnh phải quay lại nên con thấy đóng phim mệt hơn. Con thích được đóng phim. Con cũng thích đi hát nữa... Nhưng mà con thích đi học hơn!".

Dù vậy, sự ngây thơ, đáng yêu của cô bé 10 tuổi đã mang đến nhiều tiếng cười trên phim trường và chiếm được nhiều tình cảm của các thành viên trong đoàn làm phim.

Diễn viên hài Thúy Nga nhận xét: "Đây là một cô bé rất hiền lành, còn rất trẻ con. Phương Mỹ Chi chưa học qua trường lớp diễn xuất như các anh chị diễn viên khác nên nét diễn mộc mạc và hồn nhiên, chưa bị áp đặt phong cách. Chính vì vậy mà nhân vật của Phương Mỹ Chi không "bị diễn" mà rất hồn nhiên dễ thương. Và Thúy Nga nghĩ điều đặc biệt nhất chính là mỗi khi nhân vật của bé xuất hiện và cất lên tiếng hát thì khán giả sẽ... chịu không nổi".

Nữ diễn viên hài còn cho biết nghe Phương Mỹ Chi hát khiến cô xúc động khóc thật khi đang diễn.

Một số hình ảnh mới nhất của cô bé dân ca trên phim trường:

‘ Phương Mỹ Chi vào vai con gái của diễn viên hài Thúy Nga

‘ Cô bé rất quý NSƯT Thanh Nam

‘ Phương Mỹ Chi sẽ có dịp khoe giọng trong một tình huống trên phim

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước