Quán quân Vietnanm Idol Trọng Hiếu: “Tôi là một cục pin”

N.A-Thứ năm, ngày 10/03/2016 14:00 GMT+7

(Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Nói về việc luôn có quá nhiều năng lượng, Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu cho biết anh đã được gọi là một cục pin.

Ấn tượng đầu tiên Trọng Hiếu mang đến cho những người đối diện với mình là năng lượng - một ca sĩ luôn tràn ngập năng lượng và sự vui vẻ. Thậm chí, nguồn năng lượng ấy còn được truyền sang cho những người xung quanh.

Nói về điều này trong cuộc trò chuyện với VTV News, quán quân Vietnam Idol 2015 vui vẻ cho biết với một nụ cười sảng khoái: “Ngày xưa bố mẹ luôn gọi Hiếu là Pin, tức là cục pin ấy vì Hiếu có nhiều năng lượng quá. Lúc nào cũng nhảy nhót như điên. Và bây giờ Hiếu vẫn như vậy”.

Nói về sự vui vẻ luôn ngự trị, Trọng Hiếu giải thích: “Những chuyện nhỏ thường không làm Hiếu bận lòng. Hiếu nghĩ là mình có được sức khỏe và được làm những điều mình yêu thích là hạnh phúc. So với những người kém may mắn, mình hạnh phúc hơn họ rất nhiều nên mình đừng than phiền buồn chán hay thắc mắc nhiều quá”.

Đấy phải chăng cũng là quan điểm sống của Trọng Hiếu?

“Đúng là như vậy” – Trọng Hiếu trả lời – “Khi mình vượt qua được những khó khăn trong cuộc đời, mình sẽ cảm ơn cuộc đời này nhiều hơn. Hiếu luôn cảm thấy mình may mắn. Những người được làm điều mình yêu thích là những người may mắn”.

Nói về mong ước của bản thân, Trọng Hiếu cho biết: “Ước mơ của Hiếu là đi ra thế giới, giới thiệu được âm nhạc của Việt Nam với thế giới. Nhưng để làm được điều này cần thời gian và cả một chặng đường dài. Đó là điều Hiếu rất muốn làm”.

“Tuy nhiên, trước khi làm được mong ước to lớn ấy thì nhiệm vụ của Hiếu bây giờ là hoàn thiện mình, giới thiệu mình, âm nhạc của mình với khán giả trong nước - thông qua những sản phẩm của Hiếu” – quán quân Vietnam Idol 2015 nói thêm.

Trọng Hiếu không thay đổi sau Vietnam Idol Trọng Hiếu không thay đổi sau Vietnam Idol

VTV.vn - Đây là chia sẻ của Quán quân Trọng Hiếu sau chiến thắng tại Vietnam Idol 2015. Hiếu khẳng định: “Mình vẫn sống theo cách của mình”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước