Quảng bá bối cảnh quay phim và những điểm đến nổi tiếng ở Việt Nam

Anh Tuấn (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Chủ nhật, ngày 23/11/2014 17:29 GMT+7

Ảnh minh họa

Sáng nay (23/11), Viện phim Việt Nam đã tổ chức lễ khai mạc triển lãm “Quảng bá bối cảnh quay phim và những điểm đến nổi tiếng ở Việt Nam".

Thánh địa Mỹ Sơn, Vịnh Hạ Long và rất nhiều điểm đến nổi tiếng của đất nước Việt Nam đã được vinh danh trong các tác phẩm điện ảnh xuất sắc được giới thiệu một cách khái quát trong triển lãm lần này.

Hơn 100 hình ảnh bối cảnh quay phim và hình ảnh những điểm đến nổi tiếng ở Việt Nam đã giúp người xem có cái nhìn khái quát hơn về những danh lam thắng cảnh, góp phần quan trọng quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam qua bạn bè quốc tế.

Trong thời gian gần đây, sức hấp dẫn của các bộ phim điện ảnh cũng đã tăng lên đáng kể khi trong phim các nhà làm phim sử dụng bối cảnh là những cảnh sắc thiên nhiên đặc trưng của các vùng miền khác nhau của đất nước. Ngoài ra, triển lãm còn mang thông điệp điện ảnh Việt Nam đang đứng trước thử thách để khẳng định và phát triển bền vưng bản sắc văn hóa dân tộc, đồng thời hội nhập với sự phát triển của điện ảnh thế giới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước