Con trai David Beckham “lái máy bay bà già”

A (Theo E.News)-Thứ bảy, ngày 02/08/2014 14:15 GMT+7

Brooklyn Beckham và Chloe chơi trò ván trượt tại bãi biển Santa Monica. (Ảnh: Daily Mirror)

Brooklyn Beckham - cậu con trai lớn của danh thủ nước Anh David Beckham – được cho là đã hẹn hò với Chloe Grace Moretz – nữ diễn viên trẻ triển vọng của Hollywood – được 3 tháng. Chloe lớn hơn Brooklyn 2 tuổi.

Theo nguồn tin của tờ Daily Mirror, Brooklyn Beckham đã gặp gỡ với nữ diễn viên 17 tuổi tại tuần lễ thời trang Paris và mối quan hệ tình cảm đã nảy nở được 3 tháng.

“Họ đã được giới thiệu thông qua những người bạn chung của cả hai” – nguồn tin của Daily Mirror cho biết – “Brooklyn và Chloe trò chuyện mọi lúc và thú vị khi đi chơi với nhau. Họ chỉ làm những điều như tất cả những gì các cô cậu ở tuổi mới lớn làm”.

Cũng theo Daily Mirror, cặp đôi mới được phát hiện đi chơi cùng nhau lần đầu tiên vào tháng 6 tại Santa Monica và phụ huynh của Brooklyn đều là những fan hâm mộ lớn của nữ diễn viên 17 tuổi.

“Cả David và Victoria đều đã gửi cho 2 bạn trẻ những lời chúc mừng” – nguồn tin nói.

Tuy nhiên, mối quan hệ của cặp đôi trẻ được cho là khó lâu bền vì Brooklyn sống ở London trong khi Chloe sống tại Mỹ. Bên cạnh đó, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên trẻ của Hollywood đã nói rằng cô còn quá trẻ để có một mối quan hệ chín chắn và có một cam kết thật sự với một người bạn trai theo đúng nghĩa.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước