Sao kênh Disney lần thứ hai dính scandal ảnh nóng

A (Theo E.News)-Thứ hai, ngày 22/09/2014 14:34 GMT+7

Vanessa Hudgens đã từng dính bê bối ảnh nóng vào năm 2007 khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. (Ảnh: HD.W)

Vanessa Hudgens – một trong những ngôi sao nối tiếng nhất của kênh Disney – một lần nữa lại dính scandal ảnh nóng. Vụ “lùm xùm” đầu tiên của Vanessa là vào năm 2007.

Kinh đô điện ảnh Hollywood hiện đang chấn động về vụ việc hàng loạt ngôi sao nữ bị hacker "chôm" ảnh riêng tư. Trong danh sách mới nhất vừa được công bố có tên Vanessa Hudgens. Đây không phải lần đầu tiên nữ diễn viên 25 tuổi gặp sự cố này. 7 năm trước, Vanessa đã từng bị rò rỉ những bức ảnh nóng đầu tiên và sự cố đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của cô. Khi đó, cô đang được biết đến là ngôi sao hàng đầu của Disney với bộ phim đình đám High School Musical.

Mặc dù đã 7 năm trôi qua, tuy nhiên, “ảnh nóng” vẫn là những từ hết sức nhạy cảm đối với Vanessa. Vì thế, sự việc hacker công bố danh sách những ngôi sao bị chôm chỉa ảnh khiến nữ diễn viên đứng ngồi không yên khi trong danh sách có tên cô. Những bức ảnh được cho là của Vanessa Hudgens đã được công bố trên website chia sẻ hình ảnh 4chan vào ngày 20/9 (giờ địa phương). Ngôi sao một thời của Disney lo lắng sự nghiệp của cô một lần nữa lại bị ảnh hưởng bởi bê bối ảnh nóng.

Một nguồn tin nói với HollywoodLife: “Cô ấy đã học được cách chấp nhận điều đó khi nó xảy ra trước đây nhưng Vanessa vẫn còn khó chịu về sự cố đó. Và, bây giờ nó lại xảy ra một lần nữa. Cô ấy cảm thấy suy sụp hơn trước bởi điều cô ấy thật sự muốn bây giờ là được biết đến như một diễn viên nghiêm túc”.

Tuy nhiên, sau 2 ngày kể từ khi những bức ảnh được công bố, ngôi sao của High School Musical ngày nào vẫn chưa xác nhận những bức ảnh có thật sự là của cô hay không.

Sự cố ảnh nóng của các sao bị phát tán xuất hiện lần đầu tiên vào 3 tuần trước. Danh sách các ngôi sao bị chôm chỉa ảnh được cho biết lên đến con số 100, trong đó có rất nhiều những ngôi sao hàng đầu của ngành công nghiệp giải trí thế giới, có thể kể đến Jennifer Lawrence, Kristen Dunst, Kate Upton, Lea Michele, Hilary Duff, Mary-Kate Olsen, Selena Gomez, Kim Kardashian West, Avril Lavigne, thiên thần của thương hiệu đồ nội y Victoria’s Secret Candice Swanepoel, Cara Delevingne, Kaley Cuoco và Rihanna.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước