Sao phim Vườn sao băng: "Tôi luôn xóa số của tình cũ"

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 13/08/2019 12:15 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Từ Hy Viên, ngôi sao của bộ phim thần tượng Vườn sao băng ngày nào, khẳng định cô không bao giờ lưu lại số điện thoại của những bạn trai cũ.

Xuất hiện trong một phần của talk show Dream Space 2 với chủ để nói về quan hệ với tình cũ, Từ Hy Viên nói cô luôn xóa số của các bạn trai khi mối quan hệ kết thúc. Cô khẳng định không giữ lại bất cứ thứ gì gợi nhớ những chuyện đã qua.

"Tôi xóa tất cả mọi thứ" - Từ Hy Viên nói - "Khi các mối quan hệ của tôi kết thúc, mà tôi thường là người chủ động cho việc chia tay đấy".

"Nếu bạn muốn kết thúc mối quan hệ đó, bạn không nên tạo điều kiện cho bất kỳ một sự hiểu lầm nào hoặc nhìn lại chúng" - ngôi sao người Đài Loan tiếp tục - "Nếu bạn đã chia tay, bạn nên dọn dẹp sạch sẽ".

Từ Hy Viên cho rằng khi chia tay, không nên chìm đắm trong chuyện cũ nếu không muốn gây rắc rối cho chính mình, đặc biệt là khi có mối quan hệ tình cảm mới.

Trước khi kết hôn với doanh nhân Uông Tiểu Phi vào năm 2010, Từ Hy Viên từng có mối tình rất đình đám với bạn diễn của cô trong phim Vườn sao băng, nam diễn viên Châu Du Dân. Cả hai hiện đều có gia đình riêng và sống hạnh phúc với sự lựa chọn của mình.

Chia sẻ quan điểm về việc sinh con, Từ Hy Viên bị cư dân mạng đả kích dữ dội Chia sẻ quan điểm về việc sinh con, Từ Hy Viên bị cư dân mạng đả kích dữ dội

VTV.vn - Có lẽ Từ Viên không thể ngờ những chia sẻ thẳng thắn của cô về việc sinh con lại khiến cô bị cư dân mạng "ném đá".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Từ Hy Viên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước