Sao "Transformer" hy sinh một... chiếc răng để đóng phim

Thùy Hương (Theo Dailymail)-Thứ tư, ngày 15/10/2014 14:06 GMT+7

Nam diễn viên Shia LaBeouf

Trong nhiều bộ phim, các diễn viên đã phải hy sinh nhiều thứ để phục vụ cho mục đích quay phim nhưng đây chắc chắn là điều điên rồ nhất mà Shia LaBeouf từng làm.

Sắp trở lại màn ảnh rộng trong một bộ phim đóng cùng Brad Pitt với tựa đề Fury, Shia LaBeouf đã có những chia sẻ chân thành khi xuất hiện trên chương trình Jimmel Kimmel hôm 13/10. Nam diễn viên 28 tuổi khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi tiết lộ: “Tôi đã nhổ một chiếc răng cho mục đích quay phim”. Sau đó, anh cũng hài hước nói về chiếc răng giả mà các nha sĩ đã cấy cho mình.

Shia LaBeouf cũng kể về những khó khăn mình gặp phải khi thực hiện điều này: “Nhiệm vụ của tôi là phải nhổ đi chiếc răng này, nhưng điều đó không đơn giản chút nào. Các nha sĩ đều cảm thấy đây là điều khó hiểu vì chẳng ai lại muốn đi nhổ chiếc răng đang khỏe mạnh của mình”.

“Thế rồi tôi tìm thấy một người ở Resada, anh ta không hỏi han quá nhiều và giúp tôi thực hiện điều đó” - Shia cười và nói.

Bên cạnh đó, ngôi sao của loạt phim bom tấn Transformers cũng ca ngợi đồng nghiệp Brad Pitt như một người hùng trên phim trường: “Anh ấy rất thân thiện làm ai cũng muốn đến gần”.

Bộ phim Fury với sự xuất hiện của Brad Pitt và Shia LaBeouf sẽ chính thức ra mắt các rạp vào ngày 17/10 tới đây.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước