Sau loạt sao Hàn hạng A, YG Entertainment có thêm Lee Jong Suk

PV-Thứ ba, ngày 10/05/2016 09:55 GMT+7

VTV.vn - Sau khi chiêu mộ loạt sao nổi tiếng như Cha Seung Won, Kang Dong Won, Choi Ji Woo, công ty giải trí âm nhạc YG Entertainment tiếp tục có thêm ngôi sao trẻ Lee Jong Suk.

Hôm nay (10/5), công ty giải trí âm nhạc hàng đầu của Hàn Quốc - YG Entertainment - đã chính thức công bố ký hợp đồng với nam diễn viên trẻ Lee Jong Suk. Ngôi sao 26 tuổi sẽ là diễn viên hoạt động dưới sự quản lý của công ty YG Entertainment.

Lee Jong Suk là ngôi sao trẻ tài năng của làng giải trí xứ Hàn. Nam diễn viên gây ấn tượng mạnh sau hàng loạt vai diễn trong các bộ phim truyền hình như I Hear Your Voice, Doctor Stranger Pinocchio. Hiện tại, Lee Jong Suk cũng đang bận rộn quay bộ phim truyền hình hợp tác giữa Hàn Quốc - Trung Quốc là Jade Lover và sau đó sẽ đóng phim mới W với đàn chị - diễn viên Han Hyo Joo.

Trước khi đầu quân về YG, Lee Jong Suk hoạt động với một công ty nhỏ do chính mình quản lý. Nói về sự thay mới, đại diện của Lee Jong Suk cho biết ở YG, anh sẽ có thể tập trung hoàn toàn vào sự nghiệp diễn xuất với môi trường an toàn và ổn định hơn. Lee Jong Suk là gương mặt tiếp theo có trong danh sách những diễn viên nổi tiếng mà YG đang quản lý như Choi Ji Woo, Cha Seung Won, Kang Dong Won, Goo Hye Sun...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước