Selena Gomez bị chê vì quá gợi cảm

Thùy Hương (Theo US Magazine)-Thứ sáu, ngày 03/10/2014 18:05 GMT+7

Nữ ca sĩ Selena Gomez

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, một đồng nghiệp cũ của Selena Gomez đã thẳng thắn thừa nhận rằng ông không hài lòng với hình tượng sexy của nữ ca sĩ.

“Tôi đã làm việc với Selena trong vòng ba năm và tôi luôn yêu mến cô bé. Tôi thấy cô bé là một đứa trẻ tuyệt vời” - Jeff Garlin trả lời phỏng vấn tờ Huffington Post vào hôm 1/10 - “Thế rồi, đột nhiên Selena gồng mình để trở nên gợi cảm, Ariana Grande cũng vậy. Cả hai đều chỉ giống như trẻ con!”.

Jeff Garlin thủ vai bác của Selena trong bộ phim thiếu nhi của hãng Disney với tựa đề Wizards of Waverly Place từ năm 2008 cho tới năm 2010. Cũng kể từ đó, nữ ca sĩ 22 tuổi đã theo đuổi phong cách chững trạc, trưởng thành trong các bức hình và video ca nhạc của mình. Đặc biệt, cô còn tham gia vào bộ phim khiêu gợi năm 2012 - Spring Breakers.

“Ngồi trong rạp chiếu phim, tôi cảm thấy không còn gì bẩn thỉu hơn. Những tấm hình bikini của Selena Gomez ư? Đó không phải là thứ tôi muốn xem” - nam diễn viên bày tỏ cảm xúc của mình sau khi xem bộ phim này - “Tôi thấy những nét gợi cảm, nhưng đồng thời tôi cũng thấy sự non nớt của Selena. Cô bé vẫn chỉ là một đứa trẻ. Thật đáng trách khi thấy điều này bởi cô bé còn quá ít tuổi”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước