Tái hợp với Selena, Justin Bieber sống tích cực hơn

A (Theo E.News)-Thứ hai, ngày 29/09/2014 11:23 GMT+7

(Ảnh: JustJared)

Cuối cùng, sau hàng loạt những trò ngông cuồng, Justin Bieber cũng làm điều gì đó mang tính tích cực và có ích hơn. Bieber vừa tuyên bố trở lại phòng thu.

Trong phát ngôn mới nhất trong tuần này, nam ca sĩ 20 tuổi người Canada cho biết, anh đã trở lại với công việc và chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc mới. Album phòng thu cuối cùng được Justin Bieber thực hiện là album Believe vào năm 2012.

Chia sẻ trên trang mạng xã hội Instagram vào đêm 27/9 (giờ địa phương), Justin viết: “Tôi đã nghỉ ngơi quá lâu. Sẽ trở lại với công việc với âm nhạc mới”.

Đây không phải lần đầu tiên Justin nói về việc quay trở lại với phòng thu. Vào đầu tuần trước, nam ca sĩ cũng đã gợi ý về điều này trong một thông tin chia sẻ cá nhân. Justin đã úp mở về “một thứ âm nhạc mới mẻ” của mình.

Có vẻ như sự tái hợp với bạn gái Selena Gomez đã khiến Justin Bieber nghĩ nhiều đến những việc tích cực hơn. Cũng trong tuần trước, nam ca sĩ đã khoe khoang với những người bạn về lối sống mới của bản thân, trong đó, Justin quả quyết mình sẽ bỏ rượu cũng như không ăn vặt nữa. Justin hy vọng sự thay đổi này sẽ thúc đẩy sự nghiệp bê trễ của mình phát triển hơn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước