Sơn Tùng M-TP cháy hết mình, điên hết mình với Mùa hè không độ

Café sáng với VTV3-Thứ sáu, ngày 22/04/2016 10:50 GMT+7

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước chương trình xuyên Việt Mùa hè không độ dành cho các bạn trẻ trên khắp cả nước.

Mùa hè không độ là chuỗi ngày hội với nhiều chương trình vui chơi giải trí được kéo dài từ 9h - 21h tại 7 tỉnh thành lớn trong cả nước. Ban ngày sẽ diễn ra các trò chơi vận động, tập thể hấp dẫn, chương trình ca nhạc và DJ không khí tưng bừng. Còn riêng buổi tối, khán giả sẽ được hòa mình vào không khí bữa tiệc ca nhạc, quy tụ rất nhiều ngôi sao lớn hiện nay như Hoàng Thùy Linh, Sơn Tùng M-TP, Trịnh Thăng Bình và các tân binh mới nổi như Erick, Phan Mạnh Quỳnh, Suni Hạ Linh.

Chia sẻ cảm xúc khi được tham gia tour hành trình xuyên Việt Mùa hè không độ, Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP cho biết: "Tùng nghĩ đây sẽ là nơi mà mình có thể cháy hết mình, điên hết mình và sẽ tiếp thêm cho mình nhiều năng lượng, cùng những cảm xúc mới hơn trong âm nhạc".

Tour hành trình xuyên Việt Mùa hè không độ sẽ đi sẽ đi qua 7 tỉnh thành với lịch trình như sau: 23/4 (trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật - TP.HCM), 7/5 (Cần Thơ), 14/5 (TP.Nha Trang), 21/5 (TP.Đà Nẵng), 4/6 (TP.Hải Phòng), 11/6 (Hà Nội), 18/6 (TP.Vinh) và dự kiến thu hút 100.000 sinh viên và các bạn trẻ cùng tham gia.

Bên cạnh đó, những hoạt động giao lưu giữa khán giả và sao sẽ góp phần tạo nên sự kết nối và là cơ hội để người hâm mộ đến gần hơn với thần tượng của mình. Chương trình Mùa hè không độ sẽ chính thức bắt đầu vào ngày mai (23/4) tại trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật - TP.HCM.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước