S.T (365) tình tứ ôm ấp "cô Cám" Ninh Dương Lan Ngọc trong MV mới

T.H/Ảnh: NVCC-Thứ năm, ngày 25/08/2016 16:58 GMT+7

VTV.vn - S.T - thành viên nhóm 365 Daband - đã gửi tặng khán giả MV Tình yêu tuyệt vời phiên bản dance với sự góp mặt của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

S.T là thành viên đầu tiên tung sản phẩm âm nhạc sau khi nhóm 365 Daband công bố ngừng hoạt động nhóm để đẩy mạnh sự nghiệp riêng của các thành viên. MV Tình yêu tuyệt vời phiên bản nhạc dance có sự góp mặt của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

S.T (365) tình tứ ôm ấp cô Cám Ninh Dương Lan Ngọc trong MV mới - Ảnh 1.

Tình yêu tuyệt vời vốn được cựu thành viên 365 Daband giới thiệu sau khi trở thành quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2016 vào tháng 5. Sản phẩm đậm màu sắc điện ảnh, xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn giữa một chàng trai và một nữ cảnh sát.

Tuy nhiên, với mong muốn thể hiện thế mạnh vũ đạo, S.T tiếp tục tung MV phiên bản dance với sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc. Dù là diễn viên nhưng Lan Ngọc có khả năng nhảy khá tốt vì cũng từng tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2015. Ngoài ra, họ còn là bạn thân ngoài đời.

S.T (365) tình tứ ôm ấp cô Cám Ninh Dương Lan Ngọc trong MV mới - Ảnh 2.

S.T (365) tình tứ ôm ấp cô Cám Ninh Dương Lan Ngọc trong MV mới - Ảnh 3.

Thời điểm thực hiện MV, Lan Ngọc khá bận vì lịch làm việc dày đặc. Do đó, cô chỉ có 2 giờ để tập luyện trước khi quay. Mặc dù vậy, sự thể hiện của cô trước máy quay vẫn khiến S.T bất ngờ. Nam ca sĩ dùng cụm từ "Thật tuyệt vời" để nói về phần vũ đạo của cô Cám. Ngoài ra, phần rap của bài được thực hiện bởi Nicky – thành viên nhóm nhảy ST.319.

Mới đây, đôi bạn S.T và Ninh Dương Lan Ngọc cũng xuất hiện trong bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể. Trong đó, S.T vào vai sát thủ Thạch Biền còn Lan Ngọc đảm nhận vai cô Cám đanh đá.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước