Nhân tố bí ẩn: Phạm Toàn Thắng ra đi do không có đôi giày tốt

Bách Hợp-Thứ hai, ngày 23/06/2014 11:23 GMT+7

(Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Phạm Toàn Thắng – tác giả của hàng loạt các bản hit được giới trẻ yêu thích – đã chính thức dừng bước tại cuộc thi Nhân tố bí ẩn. Toàn Thắng cho rằng lý do mình dừng bước vì “đôi giày đi không đủ tốt”.

Chia sẻ với VTV Online về lý do dừng cuộc, Phạm Toàn Thắng nói: “Tôi nghĩ chắc do đôi giày của tôi không đủ tốt bằng các thí sinh khác hoặc ít nhất là họ biết cách thể hiện đó là một đôi giày tốt hơn tôi. Tôi nghĩ chuyện về những đôi giày, tôi là một người vụng về”.

Mặc dù dừng bước nhưng tác giả của Dấu mưa cho biết bản thân không hề cảm thấy tiếc nuối. Ngược lại, Phạm Toàn Thắng còn cảm thấy vui khi nhận được những đánh giá công bằng từ BGK.

“Tôi không cảm thấy tiếc nuối. Ngược lại, tôi mừng về điều đó” – Toàn Thắng chia sẻ - “Tôi luôn thích sự đánh giá công bằng. Buổi diễn cuối cùng tôi đã không làm tốt thì tôi phải chịu trách nhiệm với việc đó”.

“Thay vì buồn, tôi sẽ trông đợi hơn vào các bạn còn lại, hy vọng mọi người sẽ làm thật tốt, luôn giữ đam mê và cống hiến thật nhiều cho âm nhạc”.

Vậy điều Phạm Toàn Thắng đã học được từ Nhân tố bí ẩn?

“Đó là hãy chuẩn bị cho mình một bộ cánh và đôi giày thật phù hợp khi đến một nơi nào đó” – Toàn Thắng trả lời – “Khi tham gia chương trình rồi tôi thấy nó khó hơn mình tưởng. Trước giờ tôi làm âm nhạc khá vô tư và hồn nhiên nhưng đứng trước mọi người - khán giả cả nước - tôi nghĩ mình cần phải cẩn trọng và suy nghĩ chín chắn hơn. Từng bước đi không phải đôi chân trần nữa mà chắc phải cần một đôi giày tốt hơn”.

10h30' ngày mai (24/5), Phạm Toàn Thắng sẽ có cuộc trò chuyện trực tuyến với độc giả VTV Online. Bạn hãy đặt câu hỏi và tham gia cuộc trò chuyện với Toàn Thắng tại đây.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước