The November Man: Hấp dẫn từ trò chơi "mèo đuổi chuột"

Linh Đan-Thứ tư, ngày 10/09/2014 11:46 GMT+7

Với sự tham gia của cựu James Bond - Pierce Brosnan, The November Man (tên tiếng Việt là: Sát thủ tháng 11) sẽ tiếp nối mạch hành động của mùa phim hè năm nay.

The November Man là câu chuyện về Peter Devereaux (do nam diễn viên Pierce Brosnan thủ vai) là một cựu nhân viên CIA đặc biệt nguy hiểm và được đào tạo bài bản. Mặc dù đã giải nghệ, Peter Devereaux  vẫn bị kéo vào một nhiệm vụ mang tính cá nhân để bảo vệ một nhân chứng có giá trị, đó là Alice Fournier (do Olga Kurylenko thủ vai) - người có thể phơi bày những sự thật đằng sau một âm mưu kéo dài hàng thập kỉ nay.

Với nhiệm vụ này, anh sẽ phải đối mặt với bạn cũ đồng thời là người mình từng bảo trợ trong CIA - David Mason (do Luke Bracey đóng). Với những nghi ngờ ngày càng tăng về CIA, Peter không thể đặt niềm tin vào ai cũng như giữ được bất kỳ quy tắc hay thoả thuận nào.

Phim được chuyển thể từ tác phẩm There Are No Spies của nhà văn Bill Granger trong loạt series ăn khách The November Man. Điểm thú vị của bộ phim là tái hiện trò chơi “mèo đuổi chuột” đầy li kì trong thế giới điệp viên trong đó nhiều khi sát thủ lại chính là con mồi.

Từng thử sức với nhiều vai diễn hành động, Pierce Brosnan khẳng định, Peter Devereaux là một trong những nhân vật rất phức tạp. “Devereaux thông minh và được đào tạo chuyên nghiệp để giết người. Anh ấy là một cỗ máy giết người chuyên nghiệp trong thế giới các điệp viên nên cảm thấy bị tra tấn và ám ảnh vì điều đó. Pete muốn có được một cuộc sống bình thường nhưng lại thường xuyên bị ám ảnh bởi quá khứ tội lỗi. Vì thế anh ấy luôn không cảm thấy thoải mái giữa hai thế giới – một cuộc sống hắc ám làm nhân viên của CIA và cuộc sống bình dị, nhã nhặn tại Lausanne", Pierce Brosnan cho biết.

Là câu chuyện xoay xung quanh Peter Devereaux, Sát thủ tháng 11 hứa hẹn sẽ không chỉ là những màn hành động đơn thuần mà còn là cuộc chiến về tâm lý của một cựu nhân viên CIA luôn bị ám ảnh bởi quá khứ. Bên cạnh đó, sự xuát hiện của mỹ nhân Olga Kurylenko cũng là yếu tố giúp phim thu hút hơn.

Phim được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 12/9/2014.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước