Thỏa sức mua sắm tại Hội chợ giao lưu làm cha mẹ 2015

Trần Thùy-Chủ nhật, ngày 20/09/2015 12:44 GMT+7

VTV.vn - Hơn 170 gian hàng tại Hội chợ giao lưu làm cha mẹ, thỏa sức cho các bà nội trợ mua sắm, cùng cơ hội được gặp gỡ, chia sẻ về cuộc sống gia đình…

Hội chợ giao lưu làm cha mẹ là một sự kiện được tổ chức thường kỳ dành cho các thành viên diễn đàn lamchame.com gặp gỡ, giao lưu và mua sắm chuẩn bị cho tết Trung thu. Mỗi năm diễn đàn tổ chức 4 - 5 Hội chợ vào trước mỗi dịp lễ lớn như 2/9, Trung thu, lễ Giáng sinh, Tết... thu hút hơn 4.000 cặp ông bố, bà mẹ tham gia.

Ngay từ sớm, sân trường THPT Việt Đức - địa điểm diễn ra hội chợ - đã trở nên nhộn nhịp bởi tiếng nói, tiếng cười của người lớn, trẻ nhỏ. Rất nhiều ông bố, bà mẹ với các con đã cùng nhau “xuống chợ”. Trên cả mục đích mua sắm, hội chợ như một điểm ghé chân cuối tuần ý nghĩa của mỗi gia đình.

Các em nhỏ hứng thú với nhà phao

Không chỉ là một nơi giao lưu giữa các ông bố, bà mẹ mà còn có rất nhiều hoạt động thú vị dành cho các bé như nhà phao, vẽ tranh, tô màu... Hơn 150 gian hàng bao gồm các đồ dùng và dịch vụ cho bé, thời trang, đồ chơi trí tuệ, đồ dùng học tập, thực phẩm, quần áo, mỹ phẩm cho mẹ…được bày bán với giá ưu đãi. Và gần 20 gian hàng ăn và đồ hải sản sẵn sàng phục vụ khách hàng tới hội chợ từ 8h - 17h.

Hội chợ đã tạo một sân chơi cho các quầy hàng online và trở thành nơi giao lưu kinh nghiệm, sở thích của những người làm cha mẹ.

Một số hình ảnh tại Hội chợ giao lưu làm cha mẹ 2015:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước