Trang Hạ, Dương Thùy Linh bật khóc khi nghe Hồng Nhung hát

NT-Thứ hai, ngày 24/02/2014 10:28 GMT+7

Diva Hồng Nhung cất tiếng hát

Ở tập 2 của chương trình Giai điệu tự hào, 2 vị khách mời là Trang Hạ và Dương Thuỳ Linh đã bật khóc khi nghe ca sỹ Hồng Nhung hát ca khúc Mùa xuân đầu tiên.

Ở chương trình Giai điệu tự hào số 2 phát sóng trên VTV1 vừa qua, một trong số những ca khúc nổi bật và được khán giả yêu thích nhất với lượt bình chọn 97,01% là ca khúc Mùa xuân đầu tiên do Diva Hồng Nhung trình bày. Đây là bản nhạc nổi tiếng của cố nhạc sỹ Văn Cao, trải qua biết bao thăng trầm của thời gian, ca khúc vẫn gắn liền với nhiều thế hệ.

Với chất giọng bay bổng và đủ độ "chín" về cảm xúc, phần biểu diễn của nữ ca sỹ Hồng Nhung được coi như một luồng gió ngọt ngào và thổi hồn cho đêm nhạc thứ 2 của Giai điệu tự hào. Từ khách mời lớn tuổi như nhà báo lão thành Hữu Thọ cho tới những người trẻ: nhà văn Trang Hạ, Hoa hậu Dương Thùy Linh đều rơi lệ khi nghe giọng ca Diva Hồng Nhung cất tiếng hát.

“Tôi không vận dụng bất cứ kỹ thuật thanh nhạc nào khi hát ca khúc Mùa xuân đầu tiên. Ca khúc nhẹ nhàng như hơi thở, chỉ cần nhắm mắt lại, nghĩ về những điều tuyệt đẹp của mùa xuân và cất lời, tự bản thân sự chân thành, giản dị ấy đã đủ hay rồi” - Hồng Nhung chia sẻ.

Quý vị hãy click vào video dưới đây để xem lại phần biểu diễn của Hồng Nhung:

Đêm nhạc thứ 2 của Giai điệu tự hào tiếp tục mang đến một không gian âm nhạc ấm cúng, tươi trẻ. Khán giả đã dành tình cảm và bình chọn cho những tiết mục yêu thích nhất. Dưới đây là bảng tổng sắp kết quả bình chọn tập 2:

Mùa xuân đầu tiên – Hồng Nhung: 97,01%

Hà Nội niềm tin và hy vọng – Mỹ Linh: 94,27%

Tàu anh qua núi – Thu Minh: 91,19%

Đất nước trọn niềm vui – Thái Châu – NSƯT Đăng Dương: 88,46%

Đêm nay anh ở đâu – Lan Anh: 72,84%

Lá đỏ -Tạ Quang Thắng: 69,33%

Mùa xuân trên Thành phố Hồ Chí Minh – Thái Thùy Linh: 62,58%

Kết quả bình chọn của khán giả tại trường quay chỉ chiếm 70% giá trị, 30% còn lại phụ thuộc vào tin nhắn bình chọn của khán giả truyền hình. Sau mỗi chương trình, hai ca khúc có tổng bình chọn cao nhất sẽ bước vào đêm Gala tôn vinh, dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu năm 2015.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước