Tạ Đình Phong vất vả chinh phục "tình cũ"

Linh Đan-Thứ hai, ngày 29/09/2014 16:15 GMT+7

Vương Phi - Tạ Đình Phong "tình cũ không rủ cũng tới"

Ít ai biết rằng Tạ Đình Phong đã mất nhiều công sức để chinh phục "người cũ" Vương Phi trước khi nhận được sự đồng ý "tái hợp" của cô.

Nhiều nguồn tin cho biết, Tạ Đình Phong đã cố gắng nối lại liên lạc với Vương Phi từ một năm trước đây. Khi đó, cuộc hôn nhân của nam diễn viên 34 tuổi với Trương Bá Chi đã kết thúc. Tránh sự làm phiền của giới truyền thông, Trương Bá Chi đã đưa hai con định cư tại Singapore và gần như không còn liên hệ nhiều với chồng cũ.

Để thổ lộ tâm tư, Tạ Đình Phong đã gửi một lá thư cho Vương Phi thông qua CEO công ty Hoa nghị Huynh Đệ. Điều đáng chú ý là, lá thư được gửi trước khi Vương Phi li dị với chồng là Lý Á Bằng.

Những hình ảnh thân mật của Vương Phi và Tạ Đình Phong bị giới săn ảnh ghi lại

Những hình ảnh thân mật của Vương Phi và Tạ Đình Phong bị giới săn ảnh ghi lại

Mặc dù Vương Phi từ chối lời đề nghị "nối lại tình bạn" của nam tài tử họ Tạ song những nguồn tin thân cận với cả hai khẳng định, lá thư là một trong những "tác nhân" khiến vụ li hôn của nữ ca sỹ diễn ra nhanh hơn.

Đầu năm nay, trả lời phỏng vấn báo chí, Tạ Đình Phong không ngần ngại khẳng định, Vương Phi là "người mà anh yêu nhất". Không hề có thông tin nào từ hậu trường nhưng khán giả đều có thể nhận ra, đây là lời "tỏ tình" công khai mà Tạ Đình Phong dành cho người cũ.

Nhiều báo đưa tin, Tạ Đình Phong thậm chí còn tìm cách tiếp cận bạn bè thân thiết của Vương Phi như Triệu Vy với mong muốn có thể nhờ họ tác động lên cô.

Tháng trước, Tạ Đình Phong bị thương chân trái khi quay phim. Lo lắng cho người cũ, Vương Phi đã phá vỡ im lặng, giới thiệu một bác sỹ chỉnh hình nổi tiếng cho Tạ Đình Phong. Đây cũng chính là cơ hội đầu tiên mở ra cuộc tái hợp sau 11 năm xa cách giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi.

Sau đó không lâu, giới săn ảnh chụp được những khoảnh khắc thân mật của cặp đôi tại nhà riêng của Vương Phi. Nhiều tờ báo bình luận, sau 11 năm xa nhau, Tạ Đình Phong cũng mất nhiều công sức không kém để chinh phục lại trái tim "tình cũ".

Hiện, Vương Phi và Tạ Đình Phong đều chọn cách im lặng trước sự quan tâm của giới truyền thông và người hâm mộ.

Lý Á Bằng đưa con gái đến trường ngày 25/9. Li Yan là con chung giữa Vương Phi và Lý Á Bằng. Hiện cô bé đang sống với bố. Vương Phi cũng có một cô con gái riêng 16 tuổi, hiện đang theo học ở nước ngoài.

Lý Á Bằng đưa con gái đến trường ngày 25/9. Li Yan là con chung giữa Vương Phi và Lý Á Bằng. Hiện cô bé đang sống với bố. Vương Phi cũng có một cô con gái riêng 16 tuổi, hiện đang theo học ở nước ngoài.

Trong khi đó, ngày 25/9 vừa rồi, chồng cũ của Vương Phi - Lý Á Bằng đã viết những lời rất chân thành trên trang cá nhân. Đã có 140.000 người “thích” và 100.000 người chia sẻ những tâm sự này vòng 2 giờ.

“Được ở bên người mình thương yêu tới khi nhắm mắt, được hi sinh vì đối phương, hay được thực hiện mong ước của người mình yêu, đây đều là những cách để ta bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Chúc mẹ của các con anh những điều tốt đẹp nhất”, Lý Á Bằng viết.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước