Vương Phi được lòng mẹ Tạ Đình Phong

A (Theo J.S)-Thứ sáu, ngày 26/09/2014 16:34 GMT+7

Vương Phi và Địch Ba Lạp. (Ảnh: G)

Theo truyền thông Hong Kong, bà Địch Ba Lạp – mẹ của Tạ Đình Phong – có thể ủng hộ mối quan hệ của con trai với Vương Phi hơn là sự tái hợp với vợ cũ Trương Bá Chi.

Với tính cách thẳng thắn, Trương Bá Chi không chỉ thường xuyên bất hòa với chồng cũ Tạ Đình Phong mà còn có mối quan hệ không mấy yên ả với mẹ anh – nữ diễn viên Địch Ba Lạp. Theo truyền thông xứ Cảng thơm, bà Địch ban đầu nghi ngờ chuyện con trai kết hôn với Trương Bá Chi nhưng bà đã chấp nhận cô sau khi hai cậu bé Lucas và Quintus ra đời. Ngay cả sau khi cặp đôi ly hôn, bà cũng rất chịu khó sang Singapore thăm cháu nội.

Tuy nhiên, trong hai người phụ nữ có quan hệ tình cảm với Tạ Đình Phong, bà Địch Ba Lạp có thể ủng hộ và dành thiện cảm với Vương Phi hơn. Khi Tạ Đình Phong đang hẹn hò với Vương Phi vào năm 2000, bà Địch và nữ ca sĩ thường xuyên dùng bữa cùng nhau. Cả hai cũng có những cuộc trò chuyện rất thân mật. Điều này được cho là hiếm thấy khi Tạ Đình Phong hẹn hò với Trương Bá Chi.

Khi tin tức Vương Phi – Tạ Đình Phong hàn gắn được lan truyền rộng rãi, truyền thông Hong Kong đã không bỏ qua cơ hội hỏi ý kiến của Địch Ba Lạp về chuyện tái hợp. Mặc dù Địch Ba Lạp không trả lời nhưng bà đã nở một nụ cười rạng rỡ trên gương mặt. Nụ cười này đã được truyền thông cho rằng nó báo hiệu sự tán thành của bà với lựa chọn của con trai.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước