Trở lại với tình cũ, Tạ Đình Phong bị chỉ trích bỏ bê con cái

A (Theo J.S)-Thứ năm, ngày 25/09/2014 14:16 GMT+7

(Ảnh: MalaysianTimes)

Vợ cũ của Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi, đã chỉ trích nam diễn viên là người cha vô trách nhiệm. Anh thậm chí bị cáo buộc hy sinh thời gian gặp con để hẹn hò với Vương Phi.

Trong tin tức mới nhất được đưa bởi iHKTV, thì không phải chỉ đến khi ly hôn Trương Bá Chi mới lên tiếng phàn nàn về trách nhiệm làm cha của Tạ Đình Phong. Ngay từ khi cả hai cùng chung sống, nữ diễn viên đã chỉ trích chồng vô trách nhiệm, là một người cha thường xuyên vắng mặt.

Trong thời gian cuộc hôn nhân giữa Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong rơi vào khủng hoảng vào năm 2011, nữ diễn viên thường xuyên mắng mỏ chồng trên các phương tiện truyền thông. Cô nói anh thờ ơ với vai trò của người chồng và người cha, rằng Tạ Đình Phong thường dành nhiều giờ liền để chơi game mỗi khi không làm việc thay vì quán xuyến việc gia đình.

Sau khi ly hôn vào năm 2011, Trương Bá Chi nhận được quyền nuôi con – bé Lucas (7 tuổi) và Quintus (4 tuổi). Để tránh sự đeo bám của giới săn ảnh, nữ diễn viên đã mua một ngôi nhà sang trọng tại Singapore và đưa hai con sang định cư tại đây. Quyết định này được cho biết là nhận được sự đồng thuận của Tạ Đình Phong vì anh luôn muốn 2 con trai được lớn lên trong một môi trường tốt, có hệ thống giáo dục tốt.

Tuy nhiên, 3 năm sau khi ly hôn, họ vẫn tranh cãi liên miên. Khoảng cách về thời gian và không gian dường như không làm giảm đi những cuộc cãi vã giữa cả hai. Theo những người gần gũi với cặp đôi, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong luôn "chiến đấu" mỗi khi họ gặp nhau ngay cả khi có sự hiện diện của 2 con trai. Mặc dù sau ly hôn, Tạ Đình Phong được cho biết là đã biết dành thời gian cho các con nhiều hơn, tuy nhiên, mỗi khi họ ở gần nhau, nam diễn viên thường tranh cãi với Trương Bá Chi và phàn nàn về khả năng nuôi dạy con của cô.

Khi Tạ Đình Phong gặp Lucas và Quintus tại Hongkong vào mùa hè vừa qua, nam diễn viên đã mắng mỏ Trương Bá Chi không chăm sóc các cậu bé đúng cách khiến những cậu bé trông rất gầy gò. Nam diễn viên cũng tỏ ra thất vọng khi cậu con trai 4 tuổi Quintus không thể tự ăn hay tắm nếu không có sự hỗ trợ.

Ngoài ra, Tạ Đình Phong còn thường xuyên đe dọa sẽ giành lại quyền nuôi con khiến Trương Bá Chi không ít lần bật khóc. Tuy nhiên, theo những nguồn tin bên trong, mục đích Tạ Đình Phong làm thế chỉ vì anh không muốn trả tiền nuôi con.

Cũng theo những thông tin mới nhất, Tạ Đình Phong vì nối lại tình cũ với Vương Phi đã hủy cuộc hẹn với 2 con trai. Điều này đã khiến cho Bá Chi nổi giận khi phát hiện ra sự thật.

Theo iHKTV, Tạ Đình Phong đã đồng ý gặp 2 con trai vào ngày 19/9 và vì không muốn các cậu bé phải thất vọng, Trương Bá Chi đã vội vã về nhà ở Singapore. Tuy nhiên, Tạ Đình Phong đã không đến thăm 2 con trai theo thỏa thuận.

Một ngày sau đó, 20/9, Trương Bá Chi đọc được tin tức Tạ Đình Phong ở Bắc Kinh với người tình cũ Vương Phi. Tin tức này khiến cô vô cùng giận dữ, Bá Chi cho rằng nam diễn viên họ Tạ đã hy sinh thời gian cho các con và dành thời gian đó ở nhà Vương Phi. Cuối ngày hôm đó, Trương Bá Chi được thấy uống rượu tại một quán bar. Cô đã đăng tải hình ảnh lên trang mạng xã hội Instagram. Mặc dù trong tấm hình cô mỉm cười nhưng người ta cho rằng cô chỉ đang cố gắng che đậy cảm xúc, mượn rượu để nhấn chìm cảm xúc cô đang có trước thông tin Tạ Đình Phong và Vương Phi tái hợp.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước