‘Cha và con và...’ giành giải thưởng tại Liên hoan phim ba châu lục

Người Việt bốn phương-Thứ sáu, ngày 04/12/2015 15:00 GMT+7

Đại diện nhà sản xuất phim Cha và con và... nhận giải thưởng của Ban giám khảo trẻ. Ảnh: Fanpage Festival des 3 Continents 2015.

VTV.vn - Bộ phim Cha và con và… đã giành giải của Ban giám khảo trẻ tại Liên hoan phim ba châu lục vừa kết thúc tại Nantes, Pháp.

Đây là bộ phim thứ hai do Phan Đăng Di viết kịch bản và đạo diễn, được chính thức khởi động vào đầu năm 2011 với sự hợp tác sản xuất từ 4 hãng phim đến từ Việt Nam, Đức, Pháp và Hà Lan. Phim xoay quanh câu chuyện về hành trình sống, đấu tranh, khám phá về tình yêu cũng như giới tính thật của chàng sinh viên nhiếp ảnh Vũ - tay ăn chơi Thăng và cô vũ nữ Vân ở Thành phố Hồ Chí Minh đầu những năm 2000.

Dù đến năm 2016 bộ phim mới ra rạp Việt Nam, nhưng ngay từ cuối năm 2015 Cha và con và… đã gây ấn tượng khi ra mắt ở các Liên hoan phim quốc tế, đặc biệt được lọt vào danh sách tranh giải Gấu Vàng của Liên hoan phim danh giá Berlin 2015.

Xem trực tiếp Lễ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XIX trên VTV1 Xem trực tiếp Lễ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XIX trên VTV1

VTV.vn - Lễ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XIX sẽ được THTT trên kênh VTV1 vào 20h10 hôm nay (01/12).

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Liên hoan phim

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước