Gặp mặt cộng đồng người Việt tại Vương quốc Bỉ

Lê Thành - Đoàn Hà (PV THVN tại châu Âu)-Thứ ba, ngày 24/01/2017 10:11 GMT+7

VTV.vn - Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Bỉ và Đại Công quốc Luxembourg vừa tổ chức buổi gặp mặt Mừng xuân Đinh Dậu với cộng đồng người Việt Nam tại Bỉ.

Hơn 300 bà con trong cộng đồng người Việt Nam, cán bộ các cơ quan đại diện, nghiên cứu sinh, sinh viên đang sinh sống, làm việc và học tập tại Vương quốc Bỉ và các vùng phụ cận đã tham dự buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Vương Thừa Phong đã điểm lại những thành tựu nổi bật của đất nước trong năm qua, Đại sứ cũng đánh giá cao tinh thần vượt khó của cộng đồng người Việt Nam tại Vương quốc Bỉ nói riêng và Liên minh châu Âu nói chung trong bối cảnh khu vực có nhiều biến động về chính trị, an ninh; đồng thời có nhiều hành động thiết thực hướng về Tổ quốc.

Nhân dịp này, thay mặt Tổng hội người Việt Nam tại Vương quốc Bỉ, ông Huỳnh Công Mỹ đã thông báo những hoạt động của Tổng hội trong thời gian qua, trong đó tập trung vào việc giảng dạy tiếng Việt cho con em kiều bào và hoạt động ủng hộ đồng bào miền Trung là nạn nhân của bão lũ.

Cộng đồng người Việt tại Ekaterinburg đón Xuân mừng năm mới Cộng đồng người Việt tại Ekaterinburg đón Xuân mừng năm mới Cộng đồng người Việt tại Hà Lan mừng Xuân Đinh Dậu Cộng đồng người Việt tại Hà Lan mừng Xuân Đinh Dậu Tết cộng đồng của Hội người Việt Nam tại Daejeon - Hàn Quốc Tết cộng đồng của Hội người Việt Nam tại Daejeon - Hàn Quốc

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước